เด็กอึ้งครึ่งโรงเรียน หลังพบว่าครูคณิตฯ ในโรงเรียนนั้นเป็น “ดาราหนังโป๊ดาวรุ่ง”

จินตนาการไม่ออกเลยว่า เด็กๆ ในโรงเรียนจะอึ้งกันขนาดไหน เมื่อพวกเขาพบว่า คุณครูสอนคณิตศาสตร์ของพวกเขาเป็นดาราหนังโป๊!?

เมื่อเด็กนักเรียนในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งพบว่า Scott Sherwood ครูสอนคณิตศาสตร์วัย 50 ปีของพวกเขา แอบไปเป็นดาราหนังโป๊

Scott มีภาพถ่ายวาบหวิวออกมามากมาย อีกทั้งยังมีการแสดงหนังอย่างว่าด้วยฉายา Aaron Cage อีกด้วย

 

 

เด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งได้เข้าพบวิดีโอของ Aaron Cage ในเว็บไซต์ยูทูบ และเธอก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า “ชายคนนี้เป็นครูสอนคณิตฯ ของฉัน ชื่อจริงๆ ของเขาคือ Scott Sherwood กลัวแล้ววว”

 

 

โรงเรียน Peacehaven ในเมือง Peacehaven มณฑล East Sussex ประเทศอังกฤษ

 

หลังจากที่ Scott ออกมายอมรับว่าสิ่งที่เขาทำเป็นเพียงงานอดิเรกเท่านั้น เด็กๆ ในโรงเรียนก็เริ่มเผยแพร่ภาพวาบหวิวของคุณครูคณิตศาสตร์ท่านนี้กันอย่างแพร่หลาย

จนกระทั่งฝ่ายผู้ปกครองนักเรียนเริ่มพากันเป็นกังวล เนื่องจากทางโรงเรียนไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งตัวของ Scott เองก็ไม่ได้มาทำงานเลยตั้งแต่มีข้อกล่าวหานี้เกิดขึ้น

ผู้เป็นแม่ของนักเรียนรายหนึ่งกล่าวว่า โรงเรียนห้ามนักเรียนในการพูดถึงเรื่องครูสอนคณิตฯ หากใครมีการพูดคุยเรื่องดังกล่าวจะถูกลงโทษด้วยการกักบริเวณ

 

 

นาย Scott Sherwood เริ่มทำงานในวงการหนังผู้ใหญ่มาเป็นเวลา 8 ปีแล้ว ซึ่งขณะนั้นเขาก็เป็นคุณครูในโรงเรียนอยู่แล้วด้วย

โดยเขาเพิ่งได้บรรจุเป็นครูเต็มตัวเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านั้นเขาเป็นเพียงครูอัตราจ้างเท่านั้นเอง นอกจากนี้ เขายังเป็นทั้งครูที่ปรึกษา กวดวิชา และสอนพิเศษ ให้กับเด็กนักเรียนชั้น ม.4 เขามีลูกศิษย์ถึง 850 คน

 

 

เขามักเดินทางออกนอกเขตเมืองอยู่บ่อยครั้ง เพื่อถ่ายทำหนังอย่างว่าภายใต้ชื่อค่าย Colt Studio Group ที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปีในวงการหนังผู้ใหญ่

ล่าสุดในการสัมภาษณ์ Scott มีการถามถึงว่า จะเป็นอย่างไร หากแม่ของเขารู้ว่าเขาเป็นดาราหนังโป๊ เขาตอบว่า “ผมคิดว่าแม่คงช็อกแน่ๆ แต่มันเป็นความคิดแบบยุคเก่า ซึ่งผมเข้าใจได้”

 

ที่มา: Mirror และ Dailymail

Comments

Leave a Reply