เรื่องราวเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับละครเรื่อง ‘บุพเพสันนิวาส’ สำหรับใครที่ได้ติดตามละครเรื่องนี้ก็จะรู้ว่า ละครเรื่องบุพเพสันนิวาสนั้นเป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่ตัวละครเกือบทุกตัวในเรื่องนั้นมีตัวตนอยู่จริงในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
หลังจากที่ละครบุพเพสันนิวาสได้ออกอากาศไปในวันที่ 21 มีนาคม 2018 ผู้ที่ได้รับชมก็คงจะสะดุดตากับแม่สาวน้อยคนหนึ่งที่มีหน้าตาน่ารัก เธอเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของ ตองกีมาร์ ภรรยาของ คอนสแตนติน ฟอลคอน หรือออกหลวงสุรสาคร แม่นางผู้นี้มีชื่อว่า คลาร่า รับบทโดย ซูริ ซูซานน่า โรเนล
ปรากฏตัวครั้งแรกในละครกับการเป็นเด็กสาวรับใช้ส่วนตัวของตองกีมาร์

จากประวัติของตองกีมาร์ที่ได้มีการบันทึกไว้บอกว่า คลาร่า คือเด็กรับใช้ในอุปการะของเธอ ตองกีมาร์รักเธอเหมือนลูก แต่ทว่าภายหลัง คลาร่าแอบไปมีความสัมพันธ์กับฟอลคอน จึงทำให้ตองกีมาร์ขนข้าวของออกจากลพบุรีไปที่กรุงศรีอยุธยา

สายตาแบบนี้ไม่ใช่คนดีแน่ๆ

ตอนตองกีมาร์ไปพบกับแม่หญิงการะเกดก็พาคลาร่าติดตามไปด้วย

แอบเก็บข้อมูลแบบเงียบๆ

เอาความลับไปบอกกับฟอลคอนเพื่อหวังจะให้เอาผิดกับตองกีมาร์

จะเล่นกับแม่ใช่ไหม หื้มมม

เอาเป็นว่า อย่าเพิ่งหมั่นไส้แม่นางคลาร่ากันมากนัก เพราะนอกจอน้องซูริสวยมากกกกกกก (ก.ไก่ล้านตัว)

สัดส่วนเป๊ะจริง อะไรจริง

หมั่นดูแลสุขภาพร่างกาย หุ่นจะได้ดีแบบนี้

แม่นางรู้จักหมูกระทะหรือไม่?

สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อเมริกัน-ฝรั่งเศส

นอกจากผลงาน บุพเพสันนิวาส แล้วซูริก็ยังมีผลงานซีรีส์ เรื่องลับหลัง Behind the Sin

สวยสะกดทุกบทบาทแบบนี้ ขอให้มีผลงานละครเยอะๆ เลยนะจ๊ะ

ใครที่หลงรักในความสวยความน่ารักของสาวน้อยซูริ ก็ไปติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรมตามลิงก์นี้ได้เลย suerisue
สุดท้ายนี้

ที่มา suerisue, th.wikipedia

Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.