เพื่อนบ้านเปลี่ยนกล่องจดหมายธรรมดาๆ เป็นกล่องจดหมายพะยูนสุดน่ารักน่าหยิก อุ๋ง อุ๋ง

การตกแต่งหน้าบ้านของบ้านแต่ละหลังก็จะแตกต่างกันออกไป โดยบางบ้านก็อาจจะมีน้ำพุหน้าบ้าน หรือบางหลังก็อาจจะมีสนามหญ้าพร้อมสวนสวยๆ

แต่สิ่งหนึ่งที่บ้านทุกหลังต้องมีอยู่บ้างแน่นอนก็มีกล่องจดหมาย ที่จะมีไว้เพื่อให้บุรุษไปรษณีย์คอยนำสิ่งของต่างๆ มาสอดทิ้งไว้ไม่ว่าจะเป็น พัสดุ จดหมายรัก หรือใบแจ้งหนี้ก็เป็นไปได้

ทว่าหากกล่องจดหมายที่เราเคยเห็นเป็นแบบกล่องแดงๆ มันน่าเบื่อไป บางคนก็อาจจะตกแต่งประดับประดามันด้วยดอกไม้สวยๆ หรือการดีไซน์แปลกๆ แต่คงไม่มีใครคิดถึงว่าจะมีคนเอาตุ๊กตาพะยูนไปยืนถือกล่องจดหมายแบบนี้ได้!!

 

น่ารักไหมล่ะ อุ๋งๆ

 

เรื่องราวของกล่องจดหมายพะยูนนี้ ได้ถูกเผยแพร่โดยทวิตเตอร์หนึ่งชื่อว่า @Marleyey โดยเธอเล่าว่าเธออาศัยอยู่ที่รัฐเพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และเธอก็เห็นว่าเพื่อนบ้านของเธอมีกล่องจดหมายพะยูนสุดน่ารักอันนี้มาตั้งแต่ปี 2012 แล้ว

ด้วยความน่ารักของสัตว์อุ๋งๆ ตัวนี้ทำให้ครั้งหนึ่งมันเคยถูกขโมยไป ก่อนที่มันจะกลับมาอีกครั้งในภายหลัง และเมื่อเพื่อนบ้านของเธอได้รับเจ้าพะยูนตัวนี้กลับคืนมา เธอก็ดูแลมันเป็นอย่างดีโดยได้ตกแต่งชุดต่างๆ ในทุกๆ เทศกาล ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนที่ได้พบเห็น

 

ใครเจอเป็นอันต้องยอมให้ความแบ๊วนี้

 

สำหรับในตอนนี้ เจ้ากล่องจดหมายพะยูนตัวนี้ก็ได้มีวางขายแล้วในราคาเพียง 600 ดอลลาร์สหรัฐ (19,600 บาท) เท่านั้น หากใครอยากจะมีหน้าบ้านที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้เหมือนบ้านหลังนี้ก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ manateemailboxes กันเลย

 

กันฝนซะหน่อย เดี๋ยวจะไม่สบาย

 

ไปรษณีย์จะกล้ามาหย่อนจดหมายไหมเนี่ย

 

น่ารักคิคุอาโนเนะ

 

ต้อนรับคริสต์มาสซะหน่อย

 

สิ่งของสุดน่ารักเหล่านี้ทำให้ชีวิตดูน่าสนุกขึ้นไปอีก

 

เดินไปหาเพื่อนบ้านเธอแล้วฝากบอกเขาด้วยนะว่าเขาเป็นคนที่สุดยอดจริงๆ

 

จะเอา จะเอาบ้างอ่ะ

 

ที่มา: boredpanda

Comments

Leave a Reply