ไม่เลือกงานไม่ยากจน!! รู้ไหมว่าในต่างประเทศ วิดีโอโป๊ของเราสามารถทำเงินได้ด้วยนะเออ!!

เมื่อบ่ายวันหนึ่งขณะที่ #เหมียวมู่ทู่ กำลังเลื่อนหน้าเฟซบุ๊กอยู่ ก็ดันไปสะดุดเข้ากับโพสต์ของชาวเน็ตที่พูดถึงคนที่ได้รับเงินจากการส่งหนังโป๊แบบทำเองไปให้ทางบริษัท Pornhub แล้วได้ค่าตอบแทนที่สูงมากๆ

 

ตีเป็นเงินไทยได้มากเกือบ 1.3 ล้านบาท!!

 

พอเห็นตัวเลขดังกล่าวมันน่าสนใจ ความอยากรู้อยากเห็นมันก็หยุดไม่อยู่ทันที #เหมียวมู่ทู่ เลยจัดการตามหาข้อมูลของการทำคลิปโฮมเมดดังกล่าว ว่าเราต้องทำยังไงถึงจะสร้างเงินมหาศาลขนาดได้จากกิจกรรมเข้าจังหวะ

ซึ่งข้อมูลที่หาได้นั้น #เหมียวมู่ทู่ ได้ใช้ข้อมูลอ้างอิงจาก Adult Industry Guide ซึ่งได้อธิบายถึงวิธีการทำเงินจากคลิปโป๊ของตัวเองเราเอง โดยมันก็มีวิธีมากมายให้เราได้เลือหารายได้จากวงการนี้ ทั้งการโปรโมตเว็บไซต์ นำคลิปไปลงเว็บของเรา

แต่วิธีที่ง่ายและได้ใช้คลิปของเราที่อัดมากันเองให้เป็นประโยชน์สูงสุดก็คือการอัพลงเว็บไซต์นั่นเอง

 

 

วิธีดังกล่าวนั้น เราจำเป็นจะต้องคิดชื่อลายน้ำของเราเสียก่อน เพื่อที่จะใช้เป็นการยืนยันว่าคลิปนี้ต้นฉบับเป็นของเราหรือเราถ่ายขึ้นมาเอง จะได้ไม่มีใครมาโมเมแอบขโมยไปแอบอ้างสิทธิ์ ส่วนจะใช้ชื่อว่าอะไรนั้นก็แล้วแต่เลย xXBIGCOCXx หรือ OXSAXYGIRLXO ก็แล้วแต่เราต้องการ (แต่ตั้งให้เข้ากับธีมของคลิปก็จะดีกว่านะ)

จากนั้นเราก็นำคลิปของเราอัพขึ้นบนเว็บไซต์ Pornhub ซึ่งมันก็จะใช้ลายน้ำดังกล่าวเพื่อยืนยันตนของเรา และขั้นตอนสุดท้ายคือรอดูผลตอบรับของคลิปที่เราอัพลงไป ถ้ามีคนดูเยอะและมันฮิตยอดเงินที่เราจะได้ก็จะเยอะตามมา

 

 

ฉะนั้นใครชื่นชอบในเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่อยากจะหารายได้เสริมวิธีที่แนะนำก็เป็นอีกทางเรื่องที่ไม่เลวเลยล่ะ เผลอๆ ทำเงินได้มากมายเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามวิธีนี้ก็ไม่ได้ถูกยอมรับอย่างแพร่หลายหรอกนะ ด้วยเรื่องของศีลธรรมและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศล้วนแตกต่างกัน เช่นถ้า เกิดมีคนทราบ อาจส่งผลต่อหน้าที่การงานได้

 

ฉะนั้นก่อนจะตัดสินใจทำอะไร ก็คิดให้ดีและต้องพร้อมรับผลที่ตามมาด้วย!!

ที่มา adultindustryguide

Comments

Leave a Reply