10 อันดับการฆ่าสุดโหด ที่จะทำให้คุณขวัญผวา ขนลุกขนพองและนอนไม่หลับเลยทีเดียว

บางครั้ง เรื่องราวผีๆ หรือเรื่องเร้นลับก็อาจไม่น่ากลัวเท่ากับเรื่องของการฆาตกรรมโหด เพราะเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ใช่แค่ตำนานแต่มันคือเรื่องจริงๆ ที่เคยเกิดขึ้นแล้ว และเผลอๆ บางครั้งมันก็อยู่แถวๆ บ้านคุณนั่นเอง!!

และสำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องราวหลอนๆ ล่ะก็ บอกไว้ก่อนเลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับเรื่องราวที่เรานำมาฝากกันวันนี้แน่นอน อ่า… ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ไปชมกันเลยย แต่!! ถ้าอยากได้อารมณ์ล่ะก็ลองอ่านแบบโทนเสียงพี่ป๋องดูนะ ฮ่าๆ

 

10. Carl Panzram

ฆาตกรโหดผู้นี้ให้สารภาพว่าเขาได้ทำการฆาตกรรมเหยื่อไปมากกว่า 21 ราย พร้อมกับข่มขืนเด็กและผู้ชายไปอีกกว่า 1,000 คน หนึ่งในการฆ่าที่โหดร้ายที่สุดของเขาก็คือ เมื่อปี 1920 เขาได้ฆ่าลูกจ้างชายทั้ง 6 คนด้วยปืนจากนั้นก็โยนพวกเขาให้จระเข้กิน

 

9. Christopher Porco

ในปี 2004 พ่อของ Porco ถูกพบอยู่ในสภาพนอนจมกองเลือดของตัวเองในบ้าน และถัดจากนั้นไม่ไกลเจ้าหน้าที่ก็พบแม่ของเขานอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่บนเตียง พร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยขวาน ซึ่งสาเหตุนั้นมาจาการแก้แค้นของ Porco ที่ถูกพ่อแม่ตำหนิเรื่องปลอมแปลงลายเซ็นต์เพื่อกู้เงินและซื้อรถคันใหม่

 

8. Paul Bernardo และ Karla Homolka

ฐานะที่ร่ำรวยและบุคลิกที่ดูดี ก็ไม่อาจจะแยกระหว่างคนดีและฆาตกรได้ ทั้งสองคนได้ทำการฆ่าข่มขืนหญิงสาวไปถึง 3 คน รวมถึงน้องสาวตัวน้อยของ Homolka ด้วย ในบันทึกบอกว่า Homolka ส่งน้องสาวของเขาให้เป็นของขวัญวันคริสมาสต์กับ  Bernardo จากนั้นพวกเขาก็บังคับให้เธอเสพย์ยาและข่มขืนจนตาย

 

7. The Villisca Axe Murders

ในคืนวันที่ 9 ถึงเช้าวันที่ 10 มิถุนายนปี 1912 ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญขึ้นที่รัฐไอโอวา เมื่อสมาชิกทั้ง 6 คนของครอบครัว Moore และแขกของพวกเขาอีก 2 คน ถูกฆาตกรรมด้วยขวาน พร้อมกับมีเสื้อผ้าของพวกเขาปิดไว้ที่หน้าศพ และทุกวันนี้สาเหตุและผู้ก่อคดีฆาตกรรมครั้งนั้นก็ยังคงเป็นปริศนาอยู่

 

6. ฆาตกรรมบนรถบัส The Greyhound Bus Murder

ระหว่างการโดยสารรถ Greyhound bus ในปี 2008 นาย  Vince Li ฆาตกรโหดได้ใช้มีดแทง Tim McLean ชายหนุ่มวัย 22 ปี อย่างโหดเหี้ยว แต่เท่านั้นยังไม่พอ ฆาตกรโหดยังได้ตัดชิ้นส่วนของเหยื่อสดๆ และกินต่อหน้าผู้โดยสารใรรถบัสคันดังกล่าวอีกด้วย

 

5. David Parker Ray

ฆาตกรโหดผู้นี้ได้ทำการทรมานเหยื่อของเขาอย่างโหดเหี้ยมและขังผู้เคราะห์ร้ายคนดังกล่าวไว้ในห้องที่เขาเรียกมันว่า “กล่องของเล่น” ซึ่งภายในนั้นมีอุปกรณ์ทรมาณต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเลื่อย โซ่ และแส้ ถึงแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานว่าเขาได้ฆ่าใคร แต่จากข่าวบอกว่ามีคนมากกว่า 60 คนที่ตกเป็นเยื่อของความโหดรายของตาคนนี้

 

4. H.H. Holmes

ในระหว่างงาน World’s Fair ที่ชิคาโก้เมื่อปี 1983 นาย H.H. Holmes ได้ล่อลวงเหยื่อไปยังคฤหาสน์อันน่าสยองขัวญของเขา จากนั้นจึงลงมือฆ่าเหยื่อทั้งหมดและซ่อนศพของพวกเขาไว้ด้านในของผนังบ้าน นอกจากนี้ภายในบ้านของเขายังพบห้องใต้ดินพร้อมกับถังกรดขนาดใหญ่สำหรับจัดการศพอีกด้วย

 

3. Lisa Montgomery

เหตุการณ์สะเทือนขวัญของเธอเกิดขึ้นเมื่อปี 2004 ฆาตกรโหดได้ทำการตีสนิทกับ Bobbie Jo Stinnett หญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์ และหลอกให้เธอมาที่บ้าน จากนั้นจึงลงมือบีบคอเธอและใช้มีดกรีดท้องเธอเพื่อเอาลูกออกมา แต่สุดท้าย Bobbie Jo ได้สติและลุกขึ้นมาต่อสู้จึงทำให้ Lisa ต้องลงมือฆ่าเธอในที่สุด

 

2. Issei Sagawa

หนุ่มชาวญี่ปุ่นคนนี้ทำทีว่าตกหลุมรักหญิงสาวชาวฝรั่งเศสคนหนึ่ง ระหว่างที่อยู่ในฝรั่งเศสฝ่ายชายได้ขอให้เธอมาอาศัยอยู่กับเขา จากนั้นเมื่อเธอตอบตกลงเขาจึงลงมือฆ่าเธอโดยการยิงเข้าที่ศีรษะก่อนจะจัดการชำแหละเธอเพื่อนำไปกิน ฆาตกรโหดนั่งกินเนื้อเหยื่ออยู่ 3 วันก่อนที่จะถูกจับได้ในสวนสาธารณะพร้อมกับกระเป๋าเดินทางที่เต็มไปด้วยชิ้นส่วนมนุษย์

 

1. Tamara Samsonova

คุณป้ามหาภัยชาวรัสเซียวัย 68 ปี ได้ทำการฆาตกรรมโหดเหยื่อและกินเนื้อพวกเขาไปถึง 11 รายและบันทึกรายละเอียดต่างๆ ไว้ในสมุดบันทึกของเธอ นอกจากนี้คุณป้าท่านนี้ยังได้ทำการฆาตกรรมเพื่อนของเธอ โดยการวางยานอนหลับก่อนที่จะลงมือเลื่อยเธอออกเป็นชิ้นๆ ขณะที่เพื่อนผู้เคราะห์ร้ายยังมีชีวิตอยู่ โหดสัสรัสเซียจริงๆ

 

อื่ม… เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การอ่านก่อนนอนจริงๆ เลยนะเหมียว!!

ที่มา buzzfeed

Comments

Leave a Reply