ในขณะรายการที่เป็นกระแสสุดฮอตทั้งในโทรทัศน์และโลกโชเชียลคงเป็นอะไรไม่ได้นอกจากรายการ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง ที่นำดารานักร้องที่มีความสามารถในด้านการร้องเพลง มาใส่กากหน้าเพื่อโชว์เสียงที่ทรงพลังของพวกเขา

แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในรายการ THE MASK SINGER นั้นอาจไม่ใช่แค่นักร้องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะกรรมการสุดแซ่บอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา” ก็เป็นที่น่าจับตาไม่แพ้กัน

เพราะขนาดไซส์ทรวดทรงของเธอนั้นมันช่างดูเซ็กซี่ และบึ้มมากๆ เรียกได้ว่าแย่งซีนกันสุดๆ ทำเอาชาวเน็ตตื่นตาตื่นใจกันไปตามๆ กัน

 

ช็อตในรายการที่ทำให้ชาวเน็ตหนุ่มๆ ต่างรู้สึกระทวยอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปตามๆ กัน

 

เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายที่ฮอตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้กับ ไอซ์ อภิษฎา ที่เข้าไปทำหน้าที่เป็นกรรมการในรายการ THE MASK SINGER ที่ทำให้เห็นความน่ารักในอีกมุมหนึ่งของเธอ ที่เป็นสาวที่ฮาสุดๆ

แต่สิ่งที่เตะตาเตะใจที่สุด จนทำให้ผู้ชม เดานักร้องผิดๆ ถูกๆ นั้นก็ทรงจะเป็นชุดเดรสรัดรูปของเธอที่มีเผยให้เห็นเรือนร่างสุดเป๊ะของไอซ์ และไซส์หน้าอกสุดบึ้มที่มันตูมๆ เต็มจอโทรทัศน์

 

 

ไอซ์ อภิษฎา นั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ เล่นมิวสิควิดีโอ หรืองานละคร ที่มักได้บทเป็นนางร้าย แต่ในความจริงแล้วเธอเป็นสาวที่ตลกและน่ารักมากๆ

 

เธอสาวที่รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ดูแลตัวเองอย่างดี จึงมีหุ่นที่แซ่บและเผ็ชขนาดนี้

.

.

 

และล่าสุดนี้สาวไอซ์ก็อวดโฉมหุ่นท้าแดดในทริปที่ซานโตรินี หุ่นนางแซ่บร้อนแรงกว่าแสงแดดเสียอีก!!

.

 

นอกจากนั้นก็ยังมีทริปล่องเรือที่กรีซตามมาติดๆ โอ้ยยยยย จะแซ่บอะไรขนาดนี้คะ คุณแม่ขาาาา!!

.

 

โดยตอนนี้สาวไอซ์ก็มีหวานใจสุดหล่ออย่าง ไฮโซแม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติกูล มาตามเอาอกเอาใจอยู่ตลอด

 

หวานแหววสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้งหน้าตา รูปร่างและซะมีที่หล่อยั่วแบบสุด!!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหน่า

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...