ช่างภาพจับสาวๆ มาแปลงโฉม จากหน้าบ้านๆ ให้กลายเป็นสาวลุคเซกซี่ ยั่วยวนใจมาก!!

“ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” สุภาษิตนี้ดูจะเข้ากับบทความนี้มาก เพราะนี่คือการรวมเหล่าสาวๆ ที่ดูหน้าบ้านๆ มาแปลงโฉมให้เป็นสาวเซกซี่สุดเย้ายวน ราวกับไม่ใช่คนเดียวกัน

Chrissy Sparks วัย 34 ปี ช่างภาพจากเบอร์มิงแฮม ได้ถ่ายรูปผู้หญิงนับพันๆ คน จากการเปิดสตูดิโอ DollHouse Photography เมื่อ 4 ปีที่แล้ว จากนั้นก็ขยายเป็นสตูดิโอ Vamp Boudoir Photography ที่ได้เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมปี 2017

 

1. Lucy ก่อนแปลงโฉม

 

หลังเปลี่ยนลุค

 

ในการถ่ายรูปของ Chrissy นั้น เธอได้เปลี่ยนโฉมให้ผู้หญิงทุกคน เพื่อให้สาวๆ ได้เข้าถึงการถ่ายรูปแบบมืออาชีพและ เพื่อให้ได้สัมผัสถึงการถ่ายรูปขึ้นปกนิตยสาร เหมือนดั่งนางแบบระดับแนวหน้ากันเลยทีเดียว

 

2. Helen ก่อน

 

หลัง

 

ช่างภาพบอกว่า “งานของฉัน เป็นการฉายความงามของผู้หญิงออกมา ซึ่งบางคนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเป็นคนสวย แต่เมื่อให้พวกเขาแต่งหน้า ทำผม ปรับแสง จัดองค์ประกอบแล้ว พวกเธอช่างน่าดึงดูดไม่แพ้นางแบบมืออาชีพเลยล่ะ”

 

3. Natalia ก่อน

 

หลัง

 

หลังจากถ่ายรูปแล้ว ช่างภาพก็ได้นำภาพเหล่านั้นมาปรับแต่ง ทั้งลบรอยตำหนิ ลบริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ เพิ่มส่วนที่ต้องเพิ่ม เพื่อให้ภาพออกมาดูดีที่สุด

แล้วก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมหน้าผมของสาวๆ แต่ละคนถึงออกมาเนี๊ยบแบบนี้ เพราะในสตูดิโอของ Chrissy มีทั้งเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และอุปกรณ์เสริมความงามที่รวมมูลค่ากว่า 8,800,000 บาทกันเลยล่ะ!!

 

4. Louise ก่อน

 

หลัง

 

Chrissy ต้องทำงานกับทีมงานกว่า 10 คน แต่ละคนจะใช้เวลาแปลงโฉมอย่างต่ำ 2 ชั่วโมง ดังนั้น ในหนึ่งอาทิตย์เธอจึงถ่ายรูปให้ผู้หญิงได้สูงสุด 8 คนเท่านั้น เพราะอยากทำให้ภาพสมบูรณ์แบบที่สุด

 

5. Karen ก่อน

 

หลัง

 

ช่างภาพบอกว่า ลูกค้าแต่ละคนที่เข้ามานั้นมักจะมีความรู้สึกกังวลก่อนที่จะถ่ายแบบ แต่ทางทีมงานต้อนรับพวกเขาด้วยความเป็นกันเอง ทำให้ลูกค้าสาวเหล่านั้นมีความสบายใจมากขึ้น และส่งผลให้การถ่ายรูปออกมาดีด้วย

 

6. Paris ก่อน

 

หลัง

 

7. Bethan ก่อน

 

หลัง

 

8. Karis ก่อน

 

หลัง

 

9. Nishu ก่อน

 

หลัง

 

10. Sam ก่อน

 

หลัง

 

11. Saiqa ก่อน

 

หลัง

 

12. Rose ก่อน

 

หลัง

 

13. Erika ก่อน

 

หลัง

 

14. Jo ก่อน

 

หลัง

 

ที่มา mirror

Comments

Leave a Reply