สาวบราซิลถึงกับงง เมื่อรถยนต์สตาร์ทไม่ติด เปิดกระโปรงรถปุ๊บก็เจอหมานอนหน้าสลอน!?

คุณคงจะเคยได้ยินคำเตือนประเภทว่าให้เช็คเครื่องยนต์ก่อนสตาร์ททุกครั้งในช่วงฤดูหนาว เพราะอาจจะมีแมวหรือสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยเข้าไปหลบอยู่ข้างในจนได้รับอันตรายได้ แต่เชื่อไหมว่าสัตว์บางตัวที่ไม่ได้มีขนาดเล็กเท่าไหร่ ก็ยังมีโอกาสหลุดรอดเข้าไปในห้องเครื่องยนต์ได้เช่นกัน…

 

 

หญิงสาวชาวบราซิล Lidiane Braga Carlos ได้แชร์ประสบการณ์ฮาๆ ผ่านโลกออนไลน์ เมื่อเธอกำลังจะเดินทางกลับบ้านหลังจากทำงานเสร็จ แต่ดูเหมือนจะมีบางอย่างทำให้รถยนต์ของเธอสตาร์ทไม่ติด

Lidiane ตัดสินใจลงจากรถแล้วไปเปิดกระโปงหน้าดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับเครื่องยนต์ของเธอ แต่เมื่อเปิดดูก็ต้องประหลาดใจ เพราะในนั้นมีสุนัขตัวบักเอ้กนั่งตาแป๋วอยู่ข้างในราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

“ฉันตกใจมาก คุณจะจินตนาการได้ไหมล่ะว่ามีสุนัขอยู่ในเครื่องยนต์ของคุณ? ฉันกังวลมากว่ามันจะได้รับบาดเจ็บหรือเปล่า” Lidiane กล่าว

แต่เมื่อตรวจดูเจ้าสุนัขก็พบว่ามันไม่มีร่องรอยของบาดแผลเลยแม้แต่นิดเดียว โชคดีที่มีคนผ่านไปผ่านมาแถวนั้นเข้ามาช่วยดึงเอาเจ้าสุนัขตัวนี้ออกจากรถของเธออย่างปลอดภัยก่อนจะสตาร์ทรถได้ตามปกติ

 

 

จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่ามันเข้าไปได้ยังไง แต่มันก็ดูจะเป็นมิตรกับคนรอบข้างและไม่ได้อยู่ในอาการหิวโซสักเท่าไหร่ เธอเลยรับมันไปไว้ที่บ้านเผื่อว่าวันหนึ่งจะมีเจ้าของตัวจริงโผล่มาแสดงตัว แต่หากไม่มีใครมารับมันไปเธอก็จะรับเลี้ยงไว้เป็นการถาวร

ที่มา thedodo

Comments

Leave a Reply