2 สาวนักคอสเพลย์ ตกลงแต่งงานกัน งานนั้นก็ออกมาสวยงามเปรียบราว “โลกเทพนิยาย…”

ก่อนหน้านี้หลายคนคงเคยเห็นข่าวเกี่ยวกับคอสเพลย์เยอร์หนุ่มสองคน ที่ชื่นชอบในการแต่งเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์ได้ตกลงแต่งงานกันไปบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นภาพที่น่าประทับใจมากๆ เลยทีเดียวมาวันนี้ก็ถึงคิวของคอสเพลย์เยอร์สาวกันบ้างนั่นเอง

เรื่องนี้เป็นเรื่องของคอสเพลย์เยอร์สาวสองคนจากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งทั้งสองคนเป็นที่รู้จักกันในชื่อว่า Carina และ Soerine ทั้งคู่นั้นเคยมีผลงานคอสเพลย์ตัวละครต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่มากมาย ลองมาดูตัวอย่างผลงานของพวกเธอกัน

 

เปิดตัวด้วย Neon Genesis Evangelion

 

เป็นทั้ง Supergirl และ Powergirl

 

Sailor Moon ก็มา

 

หรือจะเป็น Harry Potter เวอร์ชั่นผู้หญิงก็ได้เช่นกัน

 

ส่วนนี่ก็เป็น Carina (ซ้าย) และ Soerine (ขวา) ในแบบลุคสาวสดใส ธรรมดาๆ

 

ทั้งสองคนเริ่มรู้จักกัน จากการมีความชอบในการคอสเพลย์เหมือนกัน และนั่นทำให้พวกเธอเข้ากันได้เป็นอย่างดี ความสัมพันธ์พัฒนาจากคนรู้จัก กลายเป็นคนรัก

และสุดท้ายก็เป็นการตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด…

 

ภาพการขอแต่งงานของทั้งคู่

 

ทว่างานแต่งของพวกเธอ ได้เลือกที่จะไม่คอสเพลย์แต่งงานเหมือนกับคอสเพลย์เยอร์คนอื่นๆ พวกเธออยากจะเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

ดังนั้น พวกเธอจึงเข้าพิธีในชุดเจ้าสาวที่สวยงามดุจดั่งหลุดออกมาจากเทพนิยายดีๆ สักเรื่องหนึ่ง ตามความใฝ่ฝันที่จะทำให้งานออกมาสวยแบบเรียบหรู

 

.

.

.

.

.

 

ปกติในชุดคอสเพลย์พวกเธอก็สวยอยู่แล้ว พอมาอยู่ในชุดเจ้าสาวแล้ว ทั้งคู่ดูสวยงามเหมือนเจ้าหญิงเลยทีเดียวล่ะ… แล้วถ้าใครอยากจะติดตามงานของพวกเธอ ก็ตามไปได้ที่เพจ Rinaca Cosplay หรือ Surine Cosplay  ได้เช่นกันนะ!!

ที่มา boredpanda

Comments

Leave a Reply