สเปคหนุ่มๆ ของสาวๆ ส่วนใหญ่ นอกจากจะต้องการชายหนุ่มรูปงามแล้ว พวกเธอยังอยากจะมีแฟนตัวสูงด้วยนะ เพราะเวลาได้ยืนข้างๆ แล้วมันดูอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่ามันจะดูไม่บาลานซ์กันก็เถอะ

และในวันนี้ เราจะขอมาเอาใจสาวๆ ทุกคน โดยการพาไปพบกับ 10 หนุ่มหล่อจากแดนกิมจิที่มาพร้อมกับความสูง 180 อัพ งานนี้บอกเลยว่าดีต่อใจสาวๆ แน่นอน

 

1. Lee Jong Suk

พระเอกหนุ่มสุดฮอตกับความสูง 183 เซนติเมตร กรี๊ดดด มันดีต่อใจสาวๆ จริงๆ

 

2. Taecyeon

นักร้องหนุ่มสุดเท่จากวง 2PM ที่พกความสูงมาถึง 185 เซนติเมตร แหม!! พอยืนข้างสาวตัวเล็กถึงขั้นย่อตัวลงเลยทีเดียว

 

3. Gong Yoo

ขอเสียงกรี๊ดดังๆ ให้กับว่าที่สามีแห่งชาติของสาวๆ ที่ถึงแม้อายุอานามจะปาเข้าเลข 3 แล้ว แต่เขาก็ยังฮอตสุดๆ แถมยังมาพร้อมกับความสูงถึง 182 อีกด้วย เห็นทีสาวๆ ได้เทใจให้กันเป็นแถวแน่

 

4. Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk นายแบบชื่อดังที่มาพร้อมกับความสูง 188 เซนติเมตร เรียกได้ว่าเขาคือหนึ่งในผู้ชายในฝันของสาวๆ เลยนะเนี่ย

 

5. Lee Min Ho

สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง Lee Min Ho บอกเลยว่ามีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะหล่อบาดใจสาวแล้ว เขายังสูงมากถึง 185 เซนติเมตร โอ๊ยยย ขอเทใจให้เลยได้ไหม

 

6. So Ji Sub

แม้อายุจะย่างเข้าเลข 4 แล้ว แต่บอกเลยว่าความแซ่บยังคงร้อนแรงเหมือนเปลวไฟที่ไม่มีวันดับ และที่สำคัญเขายังสูงถึง 182 เซนติเมตรอีกด้วย

 

7. Kim Soo Hyun

โทมินจุนชิของสาวๆ ไม่ใช่แค่มีพลังวิเศษเท่านั้น แต่เขาสูงถึง 180 เซนติเมตร แถมยังเป็นผู้ชายที่มาพร้อมกับมาดที่ดูเท่ บอกเลยว่าโดนใจฝุดๆ

 

8. Kim Woo Bin

นอกจากความหล่อแล้ว ความสูงของเขายังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย เพราะหนุ่มวูบินคนนี้เขาพกความสูงมาถึง 188 เซนติเมตร โอ้โหววววพ่อคุ๊ณณณจะสูงถูกใจสาวไปไหนกัน

 

9. Jung Il Woo

แม้ว่าสาวในภาพจะใส่ส้นสูงหลายนิ้ว แต่ก็ยังแพ้ให้กับความสูงของหนุ่มอิลวูอยู่ดี เพราะเขานั้นสูงถึง 183 เซนติเมตรเลยนะจ๊ะ

 

10. Lee Seungki

ปิดท้ายคนสุดท้าย พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่ดูอบอุ๊นนนอบอุ่น เขามาพร้อมกับความสูงถึง 183 เซนติเมตร ถูกใจกันใช่ไหมล่ะ!?

 

นอกจากจะหล่อล่ำแฮนซั่มแมนแล้ว แต่ละคนก็สูงมากกกกกกกจนกลายเป็นหนุ่มในฝันของทั้งสาวไทย และสาวเกาหลี แหมๆๆ เห็นแบบนี้แล้วเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

เรียงเรียงโดย #เหมียวขี้อ้อน

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์