เจ้าแมวสีส้มขาวแสนปุกปุยตัวนี้ไปอาศัยอยู่ที่โรงนาแห่งหนึ่ง และได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนที่นั่น เพราะว่ามันได้ทำหน้าที่เป็นผู้ผดุงครรภ์ให้กับแพะตัวหนึ่งที่กำลังตั้งท้องอยู่

 

และนี่คือเจ้าเหมียวชื่อว่า Pretty Boy และว่าที่แม่แพะ เจ้า Copper

 

เจ้า Pretty Boy ถูกเจอที่ฟาร์มแห่งนี้ตอนที่มันอยู่กับเจ้า Copper พอดี แล้วเหมือนกับว่ามันทำตัวเหมือนกับอยู่บ้านของมันเลย ทางเจ้าของฟาร์มเห็นแล้วรู้สึกเอ็นดูมัน ก็เลยเลี้ยงมันไว้

เจ้าเหมียวเริ่มจากการเดินสังเกตการณ์รอบๆ แพะ ซึ่งตอนนี้แพะตัวเมียที่ฟาร์มก็ตั้งท้องกันหมด แต่แมวมันก็ไม่สนใจตัวอื่นเลยนอกจากเจ้า Copper แถมยังหวง ไม่ยอมให้ใครคนอื่นเข้าใกล้ด้วยนะ

 

 

Kat เจ้าของฟาร์มเล่าว่า “ตั้งแต่เจ้า Copper เก็บตัว ฉันก็เหมือนเจ้าเหมียวใช้เวลาอยู่กับมันตลอดเวลา นอนข้างๆ บ้าง เข้าไปกอดบ้าง นั่งจ้องบ้าง ฉันก็สนุกเวลาได้เห็นพวกมันอยู่ด้วยกัน”

ทั้งคู่เหมือนมีอะไรเชื่อมโยงถึงกันอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าจะดูเข้ากันไม่ได้เลย แต่เจ้า Pretty Boy ก็คอยปกปอ้งแม่แพะอยู่ตลอด ไม่ทิ้งไปไหน

 

 

 

 

ตอนนี้เจ้า Copper ก็ให้กำเนิดลูกออกมา 3 ตัว และดูสุขภาพดี เจ้าเหมียวก็ให้การต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วย

 

ไม่น่าเชื่อว่าสัตว์สองชนิดที่ไม่ได้คุ้นเคยหรือรู้จักกันมาก่อน พอมาเจอกันแบบปุบปับ ก็สามารถสนิทกันได้อย่างรวดเร็วแบบนี้ น่ารักจริงๆ

ที่มา lovemeow

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน