เราอาจจะเคยเห็นภาพของเจ้าเหมียวในรูปแบบที่บ้าบอคอแตกกันมาเยอะเหลือเกิน จนทำให้หลายๆ คนแอบสงสัยว่าเอ๊ะ!! เจ้าสัตว์ชนิดนี้มันมีแต่มุมแสบๆ กวนๆ อย่างเดียวหรอ…

เปล่าซะหน่อย เพราะจริงๆ แล้วเจ้าเหมียวก็เป็นสัตว์ที่แสนจะโรแมนติกเหมือนกันนะ ดูอย่างภาพของ Louie และ Luna สองเหมียวสุดคิ้วท์จาก Ocala ในรัฐฟลอริดา สองตัวนี้สิ…

พวกมันกำลังจูจุ๊บกันข้างๆ ต้นคริสมาสต์ บอกเลยว่ามันเป็นภาพที่หว๊านหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยละ..

 

two-kittens1

 

ทางด้าน James ผู้เป็นเจ้าของได้เผยว่า “ พวกมันไม่เคยแยกออกจากกันเลย แถมยังชอบทำทุกๆ อย่างร่วมกัน ไม่ว่าจะนอน หรือกินอาหารพร้อมกัน”

two-kittens2

 

ภาพน่ารักๆ ของเจ้า Louie และ Luna ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาพแมวจุ๊บกันธรรมดาๆ แต่มันยังเป็นภาพที่ได้สร้างความสุข และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมากอีกด้วย

two-kittens3

 

พวกมันอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็ก…

two-kittens4

 

จนโต

two-kittens5

 

และก็ใช้เวลาทำอะไรๆ ด้วยกัน

two-kittens6

 

และหลังจากที่ภาพของทั้งคู่ ได้ถูกนำไปโพสต์ลงในสื่อโซเชียลมีเดีย บรรดาชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างก็พากันชื่นชอบ และตกหลุมรักพวกมันจนโงหัวไม่ขึ้น แถมยังได้แสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย…

มีทั้งที่บอกว่าอยากเห็นพวกมันมีอินสตาแกรมส่วนตัวซะเหลือเกิน รวมถึงบางคนที่บอกว่าไม่ได้รักแมวเลย แต่ก็ตกหลุมรักเจ้าสองตัวนี้ไปแล้ว…

 

two-kittens7

two-kittens8

two-kittens9

 

เป็นภาพที่ดูแล้วทั้งมีความสุข และอบอุ่นไปพร้อมกันเลย

emo-131

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์