นี่คืองานแต่งงานที่เรียกได้ว่าแปลกอีกงานหนึ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อ Sarah Mallouk Crain ได้เริ่มวางแผนเกี่ยวกับงานแต่งของเธอและอยากให้ผู้คนได้รู้ถึงความรักที่เธอและสามีนั้นมีให้กับสัตว์ทั้งหลาย

เธอเริ่มจากหาชุดแต่งงาน เตรียมอาหารและของตกแต่งภายในงานด้วยตัวเอง แต่เมื่อถึงเวลาที่เธอจะหาช่อดอกไม้เพื่อเป็นอุปกรณ์ประกอบการถ่ายรูป เธอกลับไม่เลือกช่อดอกไม้ แต่เธอเลือกที่จะใช้หมาน้อยที่เธอรับเลี้ยงมาแทน

อีกทั้งเธอได้ฝากของความหนึ่งให้คนที่เห็นภาพเหล่านี้ว่า “อย่าซื้อมาเลี้ยง แต่ให้มารับไปเลี้ยงแทน เพราะสุนัขเหล่านี้ก็เหมือนกับสุนัขที่อยู่ในร้านนั่นแหละ”

 

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-1

 

สำหรับสุนัขที่เห็นในภาพเป็นสุนัขพันธุ์ผสมระหว่างบ็อกเซอร์และคูนฮาวน์ ซึ่งเธอได้ไปรับเลี้ยงมาตั้งแต่พวกมันอายุไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ พร้อมตั้งชื่อว่า Martha, Abigail, Dolley, Elizabeth และ Louisa จนถึงตอนนี้พวกมันก็อายุได้ 8 สัปดาห์แล้ว

 

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-8

 

พวกมันนิสัยดี ขี้เล่นและน่ารักมากๆ ดูจากภาพก็น่าจะรู้ว่ามันให้ความร่วมมือในการถ่ายภาพได้ดีแค่ไหน

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-4

.

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-7

 

ส่วนตัวที่เจ้าสาวถืออยู่นั้นเธอไปเจอมันบนถนนในย่านบรูคลิน เธอตั้งชื่อให้มันว่า Biggie Smalls ซึ่งสัตว์เลี้ยงทั้งหมดนั้นเธอรับพวกมันมาจากสถานรับเลี้ยง Pitties Love Peace ในเพนซิลเวเนีย ซึ่งเธอก็ทำงานอยู่ที่นั่นด้วย

 

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-5

.

wedding-puppies-instead-flowers-pensylvannia-12

 

ดูแล้วเป็นภาพงานแต่งงานที่ดูอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเลย คนที่มาร่วมงานต่างก็มีความสุขกับการได้ที่อุ้มน้องหมา น่ารักจริงๆ

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน