ในทุกๆ ครั้งที่มีการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ก็มักจะมีเหตุการณ์ที่เป็นข่าวมากมาย โดยเฉพาะการมาต่อคิวซื้อของผู้คนที่อยากจะเป็นเจ้าของคนแรกๆ ของโลก

แต่ด้วยความที่ยุคสมัยเปลี่ยนไป อีกทั้งทาง iPhone ก็ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปมากเท่าไหร่เหมือนเมื่อก่อน จนความรู้สึกอยากจะเป็นเจ้าของคนแรกๆ นั้นก็เริ่มหายไป และจะเห็นได้ว่าการต่อแถวซื้อก็เริ่มลดน้อยลงไปด้วย

 

iphone_7_salg

 

เหมือนอย่างในวันนี้ที่เมือง Viborg ประเทศเดนมาร์ก ได้มีการเปิดตัว iPhone 7 ซึ่งคิดว่ามันน่าจะยิ่งใหญ่ แต่ที่ไหนได้ มีคนมารอเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น

แต่ที่มันพีคก็คือตรงหน้าประตูได้ทำซุ้มลูกโป่งสีทองสวยงามอลังการมาไว้ แล้วพอถึงเวลาก็มีการดึงพลุกระดาษให้ด้วย ทำเอาคนที่จะเดินเข้าไปมีการเขินนิดๆ ด้วย ไปชมคลิปกันเลย

 

(หากมองไม่เห็น คลิกที่นี่เลยจ้า)

 

ในคลิปนั้นเราจะได้เห็นความแตกต่างที่เจ็บปวด ซึ่งตัดให้ดูในปี 2010 ด้วย เพื่อเปรียบเทียบกับบรรยากาศตอนเปิดขาย iPhone 4 เป็นครั้งแรกแถมยังมีฝนตกอีกต่างหาก แต่ผู้คนก็ยังต่อแถวยาวเหยียดเพื่อที่จะรอซื้อ

เรื่องแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน แต่ก็ยินดีด้วยที่ทั้งสองคนนี้อาจจะเป็นคนแรกๆ ในเดนมาร์กที่ได้เป็นเจ้าของ iPhone 7

 

ยินดีด้วยจ้า

fmzyrlt

 

ที่มา dailydot, tvmidtvest

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน