ประโยค Love Me Love My Dog เห็นทีจะใช้ได้อยู่จริงๆ เช่นกัน…

Krishna Walia หญิงสาวจากนิวเดลี เธอกำลังจะเข้ารับพิธแต่งงานกับแฟนหนุ่มของเธอ แต่ต้องมาพบกับความจริงที่ว่าแฟนของเธอนั้นไม่ชอบสุนัข และไม่อยากเลี้ยงถ้าได้แต่งงาน

เธอก็ได้เก็บเอาไปคิดจนสุดท้ายก็คิดได้ว่าเธอจะไม่แต่งงาน เธอบอกว่าแฟนของเธอจะไม่ทิ้งหมาของเธอเพื่อใครทั้งนั้นผ่านทางการสนทนาใน Whatsapp ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็พยายามให้เธอกลับไปคิดอีกที แต่ก็ไม่ได้ผล

1-1

 

Alia รักสุนัขของเธอมาก เธอตั้งชื่อให้มันว่า Lucy แต่แฟนหนุ่มของเธอไม่ได้คิดเหมือนกัน หลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์บทสนทนาที่ได้คุยกับแฟนลงในเฟซบุ๊ก และหลายคนก็เข้าข้างเธอเป็นอย่างมาก

เมื่อเขาถามเธอถึงเรื่องหมา และบอกว่า ไม่อยากจะให้มันมายุ่งเกี่ยวกับชีวิตและความรัก ไม่อยากให้นอนเตียงเดียวกัน และกระทั่งบอกว่า แม่ของเขาก็ไม่ชอบหมาอยู่แล้ว…

1-2

 

แม้กระทั่งแม่ก็ยังขอให้เธอกลับไปคิดอีกที เพราะแม่คิดว่าชายคนนี้เหมาะสมกับเธอเป็นอย่างมาก

1-3

 

เขาก็ถามเธออีกครั้งว่าจะเลือกยังไง แต่เธอก็ยืนยันคำเดิม จนสุดท้ายก็เหมือนจะทะเลาะกัน แล้วฝ่ายชายก็ไล่ให้เธอไปแต่งงานกับหมาแทน

1-4

.

1-5

 

งานนี้ไม่รู้ว่าควรจะคิดยังไงดี เพราะเราก็ไม่ได้รู้จักทั้งคู่อย่างจริงจัง แต่สำหรับคนรักสุนัขแล้วต้องทิ้งมันไปคงเป็นอะไรที่เจ็บปวดไม่แพ้กัน

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน