การมีบุตรนั้นถือเป็นสิ่งที่หลายๆ คู่รักที่มีความพร้อมต้องการ และมากไปกว่านั้นส่วนมากแล้วผู้หญิงจะรู้ได้ก่อนผู้ชายเสมอเลยว่าเธอกำลังตั้งท้องอยู่หรือเปล่า แต่ครั้งนี้ราวกับว่าเรื่องราวตาลปัตรกลายเป็นฝ่ายชายที่รู้ก่อนซะได้!!

แต่บางทีถ้ามี ‘ลูก’ จนเยอะเกินไปก็ต้องหยุดกันบ้าง เพราะค่าใช้จ่ายในการเลี่ยงดูนั้นก็อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าสูงเหลือเกิ๊นนนนนนนนน เหมือนกับเรื่องราวที่ Tim Brummel ได้เผชิญมาแหละ

หลังจากมีโซ่ทองกล้องใจกันถึง 3 คน Tim ก็ตัดสินใจทำหมันตัวเองเพื่อป้องกันการมีลูกเพิ่ม แต่เขาก็เริ่มสังเกตอาการผิดปกติบางอย่างของภรรยาได้…

 

Tim Brummel และภรรยาของเขา

1

 

Tim กล่าวว่า ‘ภรรยาของผมมีอาการคนท้องอยู่นิดๆ เธอเหนื่อยง่าย หิวบ่อยกว่าเดิม แถมมีอาการคลื่นไส้นิดๆ หลังจากนั้นผมก็ไปปรึกษาแพทย์ที่ผมทำหมันด้วยทันที’

คุณหมอแจ้งกับเขาว่ากระบวนการทำหมันของเขานั้น แม้จะผ่าตัดแล้วมันก็ยังไม่สมบูรณ์ 100% ละมีโอกาสที่จะตั้งท้องได้ เขาจึงวางแผน ทำห้องน้ำที่บ้านพังเพื่อให้เธอฉี่ลงในโถที่เตรียมไว้ก่อน และแอบเก็บตัวอย่างของฉี่เธอมาตรวจการตั้งครรภ์

ผลออกมาเป็นบวก เขาเลยมีแผนเซอร์ไพร้ส์เรื่องนี้กับเธอเบาๆ ด้วยล่ะ…

สาระน่ารู้!! การทำหมันชายถือเป็นวิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูงวิธีหนึ่ง พบมีอัตราความล้มเหลว (ภรรยาตั้งครรภ์หลังสามีทำหมัน) 1 ใน 700-2,000 ราย

โดยความล้มเหลวอาจเกิดจากการผิดพลาดจากการผ่าตัด หรือเกิดการเชื่อมต่อใหม่ของหลอดนำอสุจิแล้วแต่กรณีไป

 

นี่คือเขาและลูกๆ ทั้งสาม แถมบอกอีกว่าภรรยาไม่รู้หรอก ว่ากลับบ้านมาจะเจออะไร หึหึ

1111

 

ตอนนี้ก็ถือโอกาสอธิบายซะหน่อยว่าทำหมันแล้วอะไรยังไง เพื่อให้คนดูเก็ทตาม

44

 

ขั้นแรกเลยจัดฉากทั้งหมดโดยการวางแจกันดอกไม้ การ์ด และที่ตรวจครรภ์ไว้บนโต๊ะ

2

 

อัดวิดีโอคุยกับเธอสัพเพเหระ และพาเธอไปยังจุดที่เธอจะเจอมัน

3

 

บู๊มมมมมม เซอร์ไพร้ส์!!!!

4

 

ฉากแห่งความปลื้มปิตินี้ คุณแม่เลยขอหายตัวไปอยู่ในกล้องกับคุณพ่อด้วยซะเลย (ไปกอด ฮร่าาา)

11-horz

 

และนี่คือเรื่องราวที่เขาตั้งใจเซอร์ไพร้ส์เธอ…

 

แต่ถ้าลองคิดในอีกแง่มุม ต้องขอชื่นชมคุณพ่อคนนี้เลยทีเดียว เพราะหลายๆ คนอาจคิดว่าตัวเองทำหมันแล้ว เธอท้องได้ไง?? ภรรยาไปมีชู้หรือเปล่า อาจเกิดปากเสียงกันอย่างหนักหน่วงขึ้นมาได้เลยนะเนี่ย

แต่สิ่งที่เขาทำก็คือ เชื่อใจในภรรยาของเขา และไปปรึกษาแพทย์ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งก็ได้คำตอบที่ถูกต้องมา แถมยังทำเรื่องน่ารักๆ เซอไพร้ส์ภรรยาของเขาซะด้วย เปลี่ยนความคิดชีวิตเปลี่ยนเลยนะเนี่ยเรื่องนี้…

 

แหม๊…เป็นคุณพ่อและสามีที่น่ารักเสียจริงงงงง ใส่ใจขนาดนี้ ถึงว่ามีลูกกันถึงสี่คนเลยนะเนี่ย ฮร่าาาาา

emo (117)

 

ที่มา: Dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์