ใครที่กำลังจะมีลูก หรือที่มีลูกวัยกำลังซนก็คงจะต้องหาวิธีรับมือเด็กๆ ทุกวิถีทาง เพราะว่าเด็กซนเป็นอะไรที่ควบคุมยากมากๆ แทบจะละสายตาไม่ได้เลย เผลอปุ๊บเป็นต้องสร้างวีรกรรมอะไรบางอย่าง

เหมือนอย่างที่คุณพ่อ Paul Schettini กำลังประสบอยู่ ด้วยความที่เด็กน้อยที่เต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดีและพลังงานที่เต็มเปี่ยม เมื่อสองอย่างมารวมกันทำให้เกิดเรื่องเซอร์ไพรซ์ครั้งนี้ขึ้น

 

คุณพ่อได้โพสต์คลิปของห้องที่ถูกเปลี่ยนไปในพริบตา เมื่อเขาไม่ได้ดูลูกแค่ 7 นาทีเท่านั้น เราไปชมหายนะครั้งนี้กันก่อน

 

ใช่แล้วครับ ทั้งพื้นและผนังเต็มไปด้วยรอยมือที่มาจากสี และที่น่ากลัวกว่านั้นก็คือตอนก่อวีรกรรม คุณแม่กำลังออกไปข้างนอกพอดี

paint1

 

คุณพ่อเล่าว่า “ตอนแรกก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี เด็กๆ กำลังดูหนังแล้วก็เล่นกันในห้องครัว แล้วลูกสาวก็ถามว่าขอกลับไปเล่นที่ห้องตัวเองได้รึเปล่า”

Screen-Shot-2016-06-23-at-10.53.24-AM

 

ไม่คิดถึงว่าคำอนุญาตในครั้งนั้นจะเป็นการมอบอิสระภาพครั้งยิ่งใหญ่ให้หนูน้อยได้สร้างผลงานศิลปะเต็มบ้านได้ขนาดนี้ คุณพ่อเล่าว่าตอนมาเห็นสีเต็มพื้นและพนังความรู้สึกเหมือนตอนดูหนังสยองขวัญอยู่เลย

Screen-Shot-2016-06-23-at-10.55.09-AM

 

งานนี้คุณพ่อเลยต้องไปขอให้เพื่อนบ้านมาช่วยกันทำความสะอาดทั้งหมด อาจจะไม่ 100% แต่ก็ทำให้บ้านกลับมาเป็นเหมือนเดิมนิดนึง และสิ่งที่น่ากลัวกว่าคือการกลับมาของภรรยานี่แหละ!!

ที่มา distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน