กล้วย เป็นหนึ่งในผลไม้ที่เป็นของโปรดของใครหลายๆ คน อีกทั้งยังเป็นของกินแสนอร่อยของเจ้าสัตว์อย่างลิงอีกด้วย แต่ใครจะไปรู้ละว่าความหอมหวานของกล้วยนั้น จะทำให้เจ้าสัตว์สี่ขาอย่างน้องหมาหลงใหลในรสชาติแสนอร่อยของกล้วยเช่นกัน

และนี่ก็คือ “Vixen” เจ้าหมาสีดำตัวใหญ่ ที่ชื่นชอบการกินกล้วยเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังดูมีความสุขๆ สุดๆ เวลาที่ได้ลิ้มลองรสชาติอันหอมหวานของกล้วยซะด้วย ก็นะ!! พี่เค้าคงชอบจริงๆ หนะแหละ

 

Dog1

 

เจ้า Vixen เป็นสุนัขแสนรักของ Kayla สาวน้อยวัย 15 ปี จากแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเธอได้เล่าว่า กล้วยคืออาหารโปรดของ Vixen และมันก็มักจะเดินไปมาอยู่ในบ้านสภาพที่มีกล้วยมีอยู่ในปาก

 

Dog2

 

Vixen เป็นสุนัขที่ชอบกินผลไม้มากๆ แต่สำหรับกล้วยแสนอร่อย มันจะชอบเป็นพิเศษเลยละ

Dog3

 

เอ…ตกลงเอ็งเป็นลิงเจี๊ยกเจี๊ยก ในคราบน้องหมาสีดำหรือเปล่าน้า

Dog4

 

แพล่บๆๆ อร่อยจุงเบย รสชาติดีกว่ากระดูกซะอีก

Dog5

 

โดยปกติแล้วของโปรดของสุนัขจะเป็นพวกเนื้อ หรืออาหารคาวซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับน้องหนู Vixen ที่ได้เห็นเจ้านายกำลังหยิบกล้วยมากิน กลับมาขอร่วมแจมกินกล้วยด้วยซะงั้น

 

Dog6

 

มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่สุนัขจะกินกล้วย หรือผลไม้ แต่สำหรับเจ้า Vixen เรียกได้ว่ามันโปรดกล้วยสุดๆ เลย

Dog7

 

ถ้าใครมีกล้วยอยู่ในมือ หรือกำลังจะกินกล้วยละก็ เจ้า Vixen ก็จะเดินตาม และทำท่าประหนึ่งว่า เก๊าขอกินกล้วยด้วยคนจิ

Dog8

 

นอกจากนี้ Kayla ยังบอกอีกว่า เวลาที่เธอพูดคำว่ากล้วย Vixen ก็จะเดินตามติดเธอจนกว่าจะได้กินกล้วย

Dog9

 

กล้วยเป็นผลไม้ที่กินแค่ลูกเดียว ก็ทำให้เราอิ่ม และอยู่ท้องได้ทั้งวัน แต่สำหรับเจ้าหมา Vixen จะกินได้หลายๆ ลูก หรือกินทั้งหวีพี่แกก็เอาอยู่ ป้าดดดดดดด เรียกได้ว่าเป็นหมาชื่นชอบกล้วยตัวจริงเลยนะเนี่ย

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์