ช่วงนี้การย้อนอดีตกลับไปในยุคก่อนๆ ถือว่ามาแรงเลยทีเดียว อย่างเมื่อไม่นานมานี้ก็มีการระลึกถึงภาพยนตร์ Back to The Future ที่ตัวละครได้เดินทางมาถึงวันที่ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ปัจจุบันวันนี้ก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆ มากมาย ถึงแม้จะไม่เหมือนในหนังที่ทำเอาไว้ แต่ก็ถือว่าใกล้เคียงกันมากเลยล่ะ
สถานีขนส่งทางอากาศ

ร้านตัดเสื้อผ้า

เช่นเดียวกันกับศิลปินในอดีต ช่วงปีค.ศ 1900 ศิลปินชาวฝรั่งเศสนามว่า Jean-Marc Côté และอีกหลายคน ได้ทำการวาดภาพ ปีค.ศ. 2000 ในจินตราการของพวกเขาในชื่อชุด En L’An 2000 จัดทำขึ้นครั้งแรกในปีค.ศ. 1899 โดยทำเป็นการ์ดสอดไว้ในกล่องบุหรี่และซิการ์ ภายหลังก็นำมาใช้เป็นโปสการ์ดแทน
การตามล่าโจรผู้ร้ายของตำรวจ

การทำความสะอาดของแม่บ้าน

En L’An 2000 แสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตในจินตนาการของศิลปินยุคค.ศ. 1900 ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวหน้า ทำให้ชีวิตของมนุษย์ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าเครื่องจักรและหุ่นยนต์นั้นเข้ามามีบทบาทด้วยและเน้นที่เทคโนโลยีทางอากาศ
ร้านตัดผม

ระบบปศุสัตว์

การทำอาหาร


ระบบเกษตรกรรม





รถบ้านขนาดใหญ่

ตำรวจอากาศ

การทำกิจกรรมใต้น้ำ

การแสดงละครเวทีประกอบเพลงด้วยผู้บรรเลงเพียงคนเดียว

การเสริมสวยของคุณหญิงก่อนออกจากบ้าน


พนักงานดับเพลิงทางอากาศ

บุรุษไปรษณีย์ทางอากาศ




การแข่งขันควบปลาใต้ท้องทะเล

ระบบการศึกษา

รถเมล์ปลาวาฬ

การล่าสัตว์ทางอากาศ

การออกสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ

การเฝ้าระวังภัยทางอากาศ

ที่มา : twistedsifter

Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.