วันนี้เหมียวมีมิตรภาพข้ามสายพันธุ์ระหว่าสุนัขที่ชื่อว่า Shar Pei กับเจ้าเหมียวมาฝาก เจ้าของคือ แอนนี่ เจคอบ เธอได้ถ่ายภาพพวกมันกำลังเล่นด้วยกันอย่างน่ารักน่าชัง

ส่วนที่น่ารักที่สุดก็คงจะเป็นที่เจ้า Shar Pei ได้ใส่ชุดต่างๆ พร้อมทั้งยืนอยู่คู่เจ้าเหมียวเหมือนกันว่าเป็นเพื่อนกันมานาน

เจ้า Shar Pei เป็นหมาที่พิเศษ เพราะผิวหนังของมันไม่เหมือนกับหมาทั่วๆไป ซึ่งชื่อมันเป็นภาษาจีนที่แปลกว่าผิวหนังทราย ซึ่งก็เหมือนกับลักษณ์ของมัน เราไปดูภาพน่ารักๆของพวกมันกันเลยดีกว่า

 

shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-4 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-3 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-2 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-1 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-201 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-22 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-21 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-18 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-16 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-15 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-14 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-13 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-10 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-9 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-8 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-6 shar-pei-dog-paddington-friend-annie-cat-5

 

น่ารักแบบนี้อย่าลืมไปติดตามต่อได้ที่ Facebook | Instagram | Twitter

ที่มา designtaxi

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน