จริงอยู่ว่าความรักนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน แต่เมื่อเราเติบโตขึ้นเราจะพบว่าความรักมันประกอบรวมกันด้วยองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะพ่อแม่เขา พ่อแม่เรา การเงิน อาชีพ ความอดทน หรือแม้แต่เพื่อนๆเองก็เป็นส่วนหนึ่งของความรักเช่นกัน แต่หากความรักของคุณเจออุปสรรคเป็นคนรอบข้างแล้วล่ะก็ คุณอาจจะต้องลองมาดูวัยรุ่นสองคนนี้เป็นตัวอย่างสักหน่อยแล้ว

 

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ค Mean Vespa ได้โพสต์ภาพของคู่รักวัยรุ่นคู่หนึ่งขณะจับมือเดินห้างพร้อมกับข้อความว่า “ชอบรูปนี้ ประทับใจโคตร เดินเซ็นกับแม่เจอคู่นี้ไปโคตรชอบเลย ไอ่แก๊งค์เพื่อนผู้ชายเดินผ่าน มันก็แซวๆว่าแฟนมันไม่สวย ไอ้ผู้หญิงก็จะปล่อยมือ ไอ้ผู้ชายจับมือแน่นกว่าเดิมแล้วแกว่งไปมา ชอบว่ะ แมนอ่ะ”

 

“เออ รักก็รักข้างใน มึงอยู่กับใครโอเค มึงก็ไม่ต้องแคร์อะไรแล้ว แค่มึงมีความสุข #อยากจะเห็นหน้าจริงๆผชงี้แม่งหายาก :))”

1

 

หลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไปได้ไม่นาน ก็กลายเป็นภาพที่ผู้คนต่างพากันส่งต่อเป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีสมาชิกในเฟซบุ๊คกดแชร์ไปแล้วกว่า 2,3000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีสมาชิกคนอื่นๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเด็กหนุ่ม ที่มีความจริงใจไม่มองคนแต่เพียงภายนอก ยังไงแล้วแอดเหมียวขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ตั้งใจเรียน และช่วยเหลือกันจนประสบความสำเร็จนะจ๊ะ

ที่มา Mean Vespa

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด