เวลาสาวๆ ทรงเสน่ห์ไปเที่ยวกลางคืน แน่นอนว่าต้องเคยเจอเหตุการณ์ที่หนุ่มๆ มาขอทำความรู้จัก หรือขอเบอร์ ขอไลน์หรือคอนแทกต์อื่นๆ อยู่เป็นประจำ

ซึ่งเรื่องดังกล่าว ก็เกิดขึ้นกับ Chlo Matthews เช่นเดียวกัน เพียงทว่าวันต่อมาก็เหตุการณ์กับไม่เป็นอย่างที่หลายคนคาดเอาไว้

 

 

วันที่ 1 มิถุนายน 2019 Chlo Matthews ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเรื่องราวดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ โดยเธอเล่าเอาไว้ว่าคืนวันก่อนหน้านี้ เธอได้ไปเที่ยวกลางคืน ณ Atik คลับชื่อดังประเทศอังกฤษ

แน่นอนว่าสาวสวยอย่าง Chlo ย่อมมีหนุ่มๆ หลายคนหมายปองอยากทำความรู้จักด้วย และก็มีหนุ่มคนหนึ่งนามว่า Danny เข้ามาทำความรู้จักด้วย และซื้อเครื่องดื่มเลี้ยงเธอ พร้อมกันนี้ก็ขอเบอร์ติดต่อเอาไว้ด้วย

ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปฏิเสธ Danny แต่อย่างใด และก็ตัดสินให้เบอร์กับเขาไป…

 

 

มาถึงตรงนี้ เพื่อนๆ คงคิดไปแล้วใช่มั้ยว่าพวกเขาอยากทำความรู้จักกัน แต่ไม่ใช่เลย เพราะในวันถัดมา Danny ก็ส่งข้อความมา และก็ไม่ใช่ข้อความทำความรู้จักด้วย แต่เป็นข้อความ “ทวงเงิน” ซะอย่างนั้น

โดย Danny ทักมาว่า “เฮ้ นี่ใครอ่ะ?”

Chlo ก็ตอบว่า “เราเจอกันเมื่อคืนที่ Atik ไง”

Danny: “โอ้ ใช่ๆ ที่ใส่ชุดเดรสสีเดนิมป่ะ?”

Chlo: “ใช่ นั่นแหละ”

Danny: “ยอดเยี่ยม 😉 คุณช่วยโอนเงินมาให้ผมสำหรับค่าเครื่องที่ผมเลี้ยงคุณเมื่อคืนหน่อยได้มั้ย? เพราะพวกเราไม่ได้กลับบ้านด้วยกัน (กลับไปนอนด้วยกัน) ผมจึงคิดว่าจริงๆ แล้วมันไม่ค่อยคุ้มเวลาสักเท่าไหร่ 55”

 

 

หลังจากที่เธอโพสต์เรื่องดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย ก็กลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วด้วยยอดไลค์กว่า 25,500 ครั้งและรีทวีตอีก 4,000 ครั้ง พร้อมกันนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

“ว้าว ไม่มีคำพูดเลยแฮะ คนสมัยนี้เป็นอะไรไปหมดละเนี่ย!?” ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าว

“ส่งให้เขาสักหนึ่ง 1 เพนนี (0.4 บาท) สิ และบอกเขาว่าเขามีค่าแค่นั้นแหละ” ชาวเน็ตอีกคนกล่าว

 

ที่มา Unilad, Ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...