เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลกในชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว กับกรณีของป๋าอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) นักแสดงรุ่นเก๋า ที่ถูกลอบทำร้ายร่างกายจากด้านหลัง ขณะไปออกทริปที่ประเทศแอฟริกาใต้

เมื่อคืนวันที่ 18 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาสำนักข่าว The Sandton Chronicle รายงานว่าขณะเกิดเหตุ ป๋าอาร์โนลด์ กำลังไปพบปะแฟนๆ ที่ใจกลางกรุงโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้

แฟนๆ หลายคนต่างก็เข้ามาขอถ่ายรูป และคลิปวิดีโอเพื่อพูดคุยกับป๋า ซึ่งป๋าเองก็ทักทายอย่างเป็นกันเอง

 

 

ก่อนที่จะมีชายปริศนาวิ่งเข้ามาทางด้านหลัง และ ‘กระโดดถีบขาคู่’ ใส่ป๋าอาร์โนลด์เข้าอย่างจัง ทำให้ป๋ากระเด็นไปเล็กน้อยเท่านั้น!?

ส่วนตัวของชายผู้ก่อเหตุก็ถึงกับล้มตกลงไปกับพื้น ก่อนที่จะโดนบอดี้การ์ดล็อกตัวเอาไว้ได้ (บอร์ดี้การ์ดตัวเบ้อเร่อ)

 

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์ที่ข้างล่างนี้ดูครับ

https://twitter.com/DaanBarnard/status/1129779605655760896?fbclid=IwAR3vmgNZYOgt94JWweauhyfm15dmh_Ya_raF7T2l6Cx838YOeIDJoDbPmGA

 

หลังจากนั้นไม่นานป๋าอาร์โนลด์ก็ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์เพื่ออัปเดตเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง

 

https://twitter.com/Schwarzenegger/status/1129768197094346753?ref_src=twsrc%5Etfw

 

“ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความเป็นห่วง แต่ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลทั้งนั้น ตอนแรกผมคิดว่าโดนคนผลักเสียด้วยซ้ำ ซึ่งมันเกิดขึ้นบ่อยมากๆ ตอนผมไปพบปะกับแฟนๆ”

“และผมก็เพิ่งมารู้ว่าตัวเองโดนกระโดดถีบ หลังจากที่ได้เห็นคลิปวิดีโอนี่แหละ ผมโล่งใจที่เจ้าบ้านั่นไม่ได้เข้ามารบกวนการถ่ายสแนปแช็ตของผม”

แม้จะอายุปาเข้าไป 71 ปีแล้ว แต่ป๋าก็ยังคงแข็งแกร่งอยู่ สมแล้วที่เคยเป็นทั้งแชมป์เพาะกาย และรับบทแสดงเป็น ‘คนเหล็ก’

 

อย่างไรก็ตามในรายงานไม่ได้ระบุเอาไว้ถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุ ว่าทำไปเพื่ออะไรกันแน่ หากมีอะไรคืบหน้า #เหมียวหง่าว จะรีบคาบข่าวมาบอกทุกคนโดยเร็วเลยครับ

 

ที่มา : theguardian, arnold

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...