หมาชิบุสุนัขอีกพันธุ์หนึ่งที่มีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ด้วยความที่พวกมันมีขี้เล่นและแสนรู้ ทั้งยังมีหน้าตาดูดีไม่แพ้พี่ไซเลย

ถึงโดยรวมแล้วชิบะจะดูน่ารักไปหมด แต่ก็จะมีบางตัวที่มีฐานแฟนคลับเยอะกว่าเพื่อนหมาชิบะด้วยกัน ซึ่ง Riri ก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น มันมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเกือบ 50,000 คนเชียวนะ

 

 

Riri เป็นหมาชิบะแสนซนจากประเทศญี่ปุ่นที่มีคนติตดามมาก เนื่องจากความกระตือรือร้นของมันมีมากพอชนะใจชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็นได้

ถ้าเพื่อนๆ ลองตามไปดูชีวิตของมันในทวิตเตอร์ จะเห็นว่ามันซนมากเลยทีเดียว แต่นั่นก็เป็นความน่ารักอย่างหนึ่งที่ทำให้เราอยากตามดูมัน

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Riri ก็ได้โชว์ความทะเล้นตามแบบฉบับชิบะให้เราได้เห็นอีกตอนที่มันไปเที่ยวทะเล ไม่ว่ามันจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดจริงๆ

 

แค่นั่งถ่ายรูปเฉยๆ ก็สวยกินใจแล้ว

 

ดูสิว่าเจ้า Riri มันตื่นเต้นขนาดมากไหนที่ได้ไปเที่ยวทะเล มันเอาแต่วิ่งเล่นไปทั่วหาดทรายแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเลย

แถมทุกอย่างที่มันทำระหว่างที่เที่ยวทะเลอยู่ ก็ทำให้ผู้ติดตามได้เห็นความน่ารักของมันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักเกินห้ามใจ

 

 

น้องชอบมุดหน้าลงไปในทราย น่ารักอะ งื้อ

 

แต่ตอนที่ Riri ดูน่ารักที่สุดในทริปเที่ยวทะเลครั้งนี้ ก็ไม่น่าจะหนีพ้นตอนที่มันว่ายน้ำท่าลูกหมาตกน้ำอย่างตั้งอกตั้งใจ ทั้งที่พ่อของมันยังไม่ทันหย่อนมันลงน้ำเลยแท้ๆ

 

น้องตีขารอว่ายน้ำแล้ว น่าร๊ากกก

 

แหม่ จะอยู่ที่ไหนจะทำอะไรชิบะมันก็ยังน่ารักในสายตาของเราอะเนอะ เพราะแบบนี้ไงใครๆ ก็เลยตกหลุมรักหมาชิบะ

ถ้าเพื่อนๆ ตกหลุมรักความน่ารักของ Riri เหมือนกับเรา ก็ไปติดตามดูชีวิตของมันต่อได้ในอินสตาแกรม shiba_riri ได้เลย รับรองมีความน่ารักให้ดูไม่หวาดไม่หวั่น

 

 

ที่มา: shiba_riri, Sora News 24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...