ร้านอาหารโดยทั่วไปแล้วไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าไป เวลาเจ้าของสัตว์เลี้ยงจะไปทานอาหารจึงต้องแยกกับเจ้าหมาอยู่บ่อยครั้ง

แต่วันนี้มีร้านเนื้อย่างที่สายกินสามารถพาเจ้าหมาแสนรักเข้าไปนั่งทานด้วยกันได้แล้ว จะได้ทานของอร่อยและใช้เวลาร่วมกับลูกรักไปพร้อมๆ กัน

 

 

ร้านเนื้อย่างที่ว่านี้เป็นร้านเนื้อย่างแบรนด์ Ushisuke ซึ่งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีสาขาถึง 5 สาขากระจายอยู่ในหลายเมืองเลยทีเดียว

หากคุณได้ลองไปกินข้าวในร้าน คุณจะพบว่ามีคนมากมายพาเจ้าหมาเข้าไปกินด้วย บรรยากาศเหมือนคุณอยู่ในคาเฟ่หมาที่เป็นร้านข้าวแทนที่จะเป็นร้านกาแฟเลยเชียว

 

 

เนื้อย่างในร้านก็จะเป็นบริการเหมือนร้านเนื้อย่างอื่นๆ ทั่วไป ที่ลูกค้ามีเนื้อให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกกินกันได้ตามใจชอบ

แต่ที่เพิ่มมาก็คือภายในร้านจะมีครูฝึกสุนัขมืออาชีพมาคอยเฝ้าดูแลและควบคุมอยู่ด้วย จึงไม่ต้องกลัวว่ามีสุนัขมาอยู่รวมกันเยอะๆ แล้วจะเกิดเรื่องขึ้นเลย

 

 

แน่นอนว่าทางร้านเปิดบริการเอาใจสุนัขถึงขนาดนี้แล้ว พวกเขาย่อมรู้ดีว่าสุนัขกินอาหารแบบเดียวกันกับคนมันไม่ดีต่อสุขภาพหรอก

พวกเขาก็เลยมีเมนูอาหารสำหรับสุนัขแยกไว้โดยเฉพาะต่างหาก พอเราสั่งของเรามากินแล้ว เราก็สั่งอาหารแยกให้กับน้องหมาอีกต่อหนึ่ง ทีนี้ก็เพลิดเพลินกับอาหารได้ทั้งเจ้าของและเจ้าหมาแล้ว

 

 

ได้มีอารมณ์ป้อนข้าวให้ลูกแบบน่ารักๆ

View this post on Instagram

🐸うしすけ🥩 🐾 おはちわわん(ó㉨ò)ノ💕 牛タンも安定の美味しさだったけど、今回初めて注文したカルビ、とーっても美味しかったぁ〜◟꒰◍´Д‵◍꒱◞ ハゲてるおじさんの頭みたいな😋←絶望的な食レポ🤣 また食べたい🐮 かおぴよさんです🐖💓 🐾 ふたり🐸🐣連れだとしぇーたんが騒ぐしレッちゃんも見てなきゃで大変で中々行けないけど、しぇーたんひとりならなんとかなる…って…なんとかなってないmovie4、5、載せておきまーす💁🏻‍♀️笑 みんなみたいに洒落乙で優雅にカッフェでお茶々飲んだりは道のりが遠いじょ🤦🏻‍♀️😂 🐾 吠えちゃうから、お店開店時間に行って、他のワンコが見えないよう奥の席に通してもらったんだけど、その席まさかの火が点かず🔥(ノ)ェ(ヾ)←さすがツイてないで有名なかおぴ🤣 他の席に案内してくれたけど、そこから外が丸見えで…他のワンコめっちゃ歩いててしぇーたんオコ🤦🏻‍♀️ プラス店内で定期的に吠えるワンコにガゥガゥ🙉💦 ブースで撮影もこれが限界😂《picあり🤳🏻》 まったく、レッちゃんのおひとり様の時とはえらい違いやで(๑°艸°๑) 優雅さは1㍉もなかったじょ😂笑 でも、しぇーたんうまい②って食べてたから、お肉食べれて良かったです👏🏻💓 店員さんも皆さん優しかったです(⑅˃◡˂⑅) 🐾 次の日から2日間くらい元気ハツラツぅ〜なしぇー殿・:*+.(( °ω° ))/.:+ 牛肉パワーですかね❓🤔 そして、お出かけしようよ❣️ってピョンコ②ダンスして誘ってきたり、中々寝なかったり…🤱🏻 店内でガゥガゥしてたからてっきり怒ってたのかと思ったけど…実は美味しかったし楽しかったのかな❓(*≧艸≦) また行けるといいね(o´罒`o)ニヒヒ💓 かおぴ、夜ご飯メカブとミニトマトで節約するね(›´ω`‹ )ゲッソリ←🤣 昼はガッツリ食べるけどねಠ🐽ಠ←🤣 🐾 🐾 🐾 #うしすけ#チワワ画像 #動画 #dog#dogs#doglover #pet #movie #instagood #instagram #chihuahua #焼肉 #love #cute #チワワ#ちわわ#犬#いぬ #可愛い#かわいい#愛犬#ロングコートチワワ#肉 # #多頭飼い #エブリドッグ #いぬすたぐらむ #わんこ#イヌ#いぬのいる暮らし#かおぴのオススメスポット

A post shared by 🇯🇵SHAKEʚ◡̈⃝ɞLADY🐸🐣ロングコートチワワ (@kaopiyo6231) on

 

ขนมของน้องหมาก็ดูน่ารักน่ากินซะเหลือเกิน

 

พี่ชิบะถูกใจสิ่งนี้

 

เป็นไงล่ะ เห็นแล้วก็รู้เลยว่าเหมาะกับคนเลี้ยงหมาที่เป็นสายกินอย่างแรง ถึงจะต้องไปหาลองกันไกลถึงญี่ปุ่นแต่ก็น่าจะคุ้มค่าที่ได้ไปกินเนื้อย่างกับลูกรักอยู่นะ

 

 

ทาสหมาคนไหนถ้าได้ไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปสัมผัสบรรยากาศการกินเนื้อย่างกับเจ้าหมาดูล่ะ รับรองว่าหาแบบนี้จากที่อื่นไม่ได้หรอก

 

 

ที่มา: Sora News 24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...