ใครที่เคยมีประสบการณ์ถูกจอดรถซ้อนคัน และรถคันที่จอดขวางกลับไม่ใส่เกียร์ว่างเอาไว้ จะรู้ได้เลยว่ามันเป็นประสบการณ์ที่น่าหัวเสียเป็นอย่างมากที่สุด

เช่นเดียวกับหญิงชาวมาเลเซียที่เธอได้ประสบกับการที่รถของเธอถูกจอดซ้อนคันที่หน้าห้างสรรพสินค้า เป็นเหตุทำให้เธอฉุนจัดและตัดสินใจถอยรถของตัวเองไปชนกับรถที่ซ้อนคัน และทิ้งโน๊ตด่าไว้ก่อนจะจากไป

 

.

 

วิดีโอเหตุการณ์นี้ได้ถูกเผยแพร่ลงในทวิตเตอร์โดยผู้ใช้ชื่อว่า @chrischew_ ในวันที่ 3 เมษายน 2019 ที่หน้าห้าง Bangsar Village ในเขต Telawi

วิดีโอแสดงให้เห็นว่าเธอถอยชนรถคันที่จอดขวางเพราะต้องการที่จะออกจากที่จอดรถให้ได้ ทำให้ได้รับเสียงเชียร์จากฝูงชนที่มุงดูอยู่ในบริเวณนั้น

และทั้งนี้ @chrischew_ยังกล่าวอีกว่าตำรวจได้อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยแต่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

วิดีโอต่อเนื่องจากคลิปแรก แสดงให้เห็นว่าเธอพยายามลงรถมาปรับกระจกมองข้างของรถคันที่จอดขวาง เหมือนว่าจะตั้งใจสอยมันลงมาแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่สุดท้ายก็สามารถออกจากที่จอดรถได้ในที่สุด

 

 

นอกจากนี้ @chrischew_ ยังแสดงให้เห็นข้อความที่หญิงคนนี้แปะไว้หน้ารถที่จอดขวางเธอเขียนไว้ว่า “ไอ้จั๊ดง่าว ฉันมีลูกอยู่ที่บ้าน ….(ข้อความถูกบัง) เพราะว่าคุณจอดขวางรถฉัน!!!”

 

.

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตระหนักได้ว่าเราไม่ควรลืมที่จะเข้าเกียร์ว่างเอาไว้ทุกครั้งที่จอดรถซ้อนคัน เพราะนอกจากจะทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนแล้ว ก็อาจจะทำให้เกิดเหตุรุนแรงแบบเหตุการณ์นี้ก็เป็นได้…

 

ที่มา: @chrischew_, worldofbuzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...