สนับสนุนโดย: 7th Steet

แม้จะทำทุกอย่างในวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นตลก, นักแสดง, พระเอกหนัง หรือแม้กระทั่งนักร้อง

ล่าสุด “แจ๊ส สปุกนิกฯ”  มาทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สตรีทไอคอน ให้กับแบรนด์ 7th Street(เซเว่น สตรีท) พร้อมปล่อยแฟชั่นเซ็ตให้ทุกคนได้เห็นครั้งแรกในวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา

 

 

ส่วนหนึ่งจากแฟชั่นเซ็ทล่าสุด…

.

.

 

ข้อมูลวงในเผยมาว่า เซ็ทแฟชั่นชุดใหม่นี้เป็นการทุ่มทุนนับ 7 หลักของแบรนด์ 7th Street ให้ “แจ๊ส สปุกนิกฯ” ซุปตาร์ของไทยมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์สตรีทเป็นครั้งแรก

โดยใช้เวลาถ่ายทำสุดทรหดตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ตระเวณไปตามข้างทางทั่วมุมเมืองหลวงกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ได้ความเป็นสตรีทสมกับชื่อแบรนด์

 

ภายใต้คอนเซปท์ Siam Street (สยามสตรีท) จึงมีทั้งบรรยากาศกลางวันยันกลางคืน ในจุดแลนดมาร์กสำคัญ ตั้งแต่ ป้อมพระสุเมรุ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เสาชิงช้า ศาลเจ้าพ่อเสือ ตลาดเก่าเยาวราช ถนนทรงวาด กระทั่งซอยนานา

เรียกว่างานนี้คิวแน่นทั้งวัน จนเจ้าตัวต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไปถ่ายไปกันกลางเมืองเลยทีเดียว…

 

เอาล่ะ เมื่อได้แฟชั่นภาพที่สมบูรณ์มาแล้ว ก็กลายเป็นการปล่อยเซ็ทแฟชั่นให้เป็นกระแสสักที!!

แฟชั่นเซ็ทใหม่ของ 7th Street นับว่าโดนใจวัยโจ๋ จนมียอดกดไลก์บนหน้าเพจเกือบ 30,000 ครั้ง แชร์ต่อกันอีกหลายพัน

ทั้งแฟนคลับของแจ๊สเอง ทั้งเหล่าคนรักแฟชั่นสตรีท พากันพูดถึงกันขึ้นมาบนโลกโซเชียลทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น…

 

การที่เพิ่งรู้ว่า 7th Street แบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดังนี้ ที่จริงแล้วเป็นแบรนด์คุณภาพของไทยเองนะ

.

 

แซวเรื่องเซ็ทแฟชั่นที่ออกมาอย่างสนุกสนาน

.

.

 

หรือพูดถึงในแง่ของการถ่ายภาพที่มีคุณภาพ จัดวางสตรีทแฟชั่น เข้าไปถึงวิถีชีวิตแบบ “สตรีท” ให้ออกมาดูดีจริงๆ

.

.

 

ซึ่งแน่นอนอะไรที่มันดังในเน็ต ก็กลายเป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งที่หนีไม่พ้นก็คือ “การจับไปตัดต่อนั่นเอง”!!

 

จากแฟชั่นสตรีทเกาะรถตุ๊กตุ๊ก

 

เปลี่ยนมาเกาะห่วงบาส แสลมดั๊งค์!!!

 

เกาะรถไฟ ก็ได้เหรอ

.

 

เกาะสายย่อ เอ๊ะ

 

สายย่อไม่เอาธรรมดาไป มาเกาะสายเสียว

 

เกาะ ชะ ชัช ชาดำดาฟหแอหกออ อ๊ะ พิมพ์ไม่ได้ คีย์บอร์ดแข็งขึ้นมาซะงั้น

 

เกาะโพเดี้ยม ไม่ยอมลงจากตำแหน่งด้วย อุ๊บ!!

 

ยังไม่จบเพียงเซ็ทแฟชั่นที่ทำยอดคนกดแชร์นับหมื่นนะ เพราะทางแบรนด์ 7th Street ยังเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ด้วยการสร้างซีรีส์ “เทพบุตรหลังอาน” มาให้ได้รับชม

งานนี้ตัวเอกอย่าง “พี่แจ๊ส” ก็ได้มีโอกาสปล่อยของนอกจากภาพแบบภาพนิ่ง ยังมาปล่อยของแบบภาพเคลื่อนไหวกันให้ได้ชมอีก

แต่เนื้อเรื่องจะสนุกและน่าติดตามเพียงใด EP.1 #หล่อจัดป๊าดติโถ่ ออกฉายแล้วเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ติดตามกันได้ตามคลิปด้านล่างนี้เลย…

 

ปิดท้ายด้วยการเปิดใจของเจ้าตัวผ่านทางอินสตาแกรม ถึงเบื้องหลังการทำงานที่โหดหิน

แต่ก็เพื่อผลงานคุณภาพให้สมกับเป็นแบรนด์สตรีทแฟชั่นสุดเจ๋งของไทย ก็ทำได้อยู่แล้ว…

View this post on Instagram

โปรดเลื่อนดู! นี่คือภาพเบื้องหลังการทำงานสุดโหดของผม!!! ขอเล่ายาวหน่อย มีคนอยากรู้เยอะเรื่องที่ผมไปถ่ายแฟชั่นมา คือเป็นแฟชั่นเซ็ตที่รวมคำว่า “โคตร" โคตรสนุก โคตรคูล โคตรเจ๋ง โครตรเหนื่อย โคตรร้อน ร้อนมาก เป็นอีกงานที่ตั้งใจมากๆ เราถ่ายกันตั้งแต่เช้าจรดเย็นกับคอนเซป "สยามสตรีท" ที่พากูเดินลัดเลาะรอบกรุง กี่โลไม่รู้ ที่รู้ๆคือเดินทั้งวันไม่หยุดจริงๆ ให้กูไปยืนผัดผักบุ้งไฟแดงๆ ขายน้ำทับทิม ขายทุเรียน ขายปลาหมึก ทีมงานมึงบ้ามากกก แต่ผมโคตรประทับใจเลยนะ เพราะสถานที่แหวกจริงๆ ชาวบ้าน พี่น้องทุกคนน่ารักมากๆ ให้การตอบรับที่ดีมากๆ ก็เดินทักทายยังกะหาเสียง แหม่ นี่นับถือทีมงานที่หาสถานที่ มีตั้งแต่แลนมาร์คยันสถานที่ที่กูไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี ก็ถือเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นเสื้อผ้าสตรีท ผ่านสยามจริงๆ . อีกหนึ่งสิ่งที่โคตรชอบคือ เจ้าของแบรนด์อย่างพี่เต๊ะ @tae_7th_Street ที่ลุยงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เห็นการทำงานแล้วเข้าใจเลยว่าทำไม @7th_Street_Brand ถึงเป็นแบรนด์สตรีทแวร์ที่อยู่มายาวนานถึง 7 ปีขนาดนี้ เพราะทุ่มเท ใส่ใจทุกอย่างจริงๆ ดังนั้นอย่าซื้อของก๊อปนะครับ เพราะกว่าจะได้แต่ละอย่างออกไปทุกคนเหนื่อยกันมากกก! . ส่วนตัวก็ยินดีจริงๆที่ตัวผมได้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ในปีที่ #7thStreet ครบรอบ 7 ปีพอดี . เอาละ เล่ามาขนาดนี้ใครอยากดูภาพตัวเต็มเข้าไปดูได้เลยทาง Facebook Page “7th Street” พิมหาเลย เค้าเล่าเรื่องได้ละเอียด สนุก อ่านเพลินๆดี . . – ขอขอบคุณชาวบ้าน พ่อๆแม่ๆที่น่ารัก ที่เอื้ออำนวยสถานที่ในการถ่ายทำ -ขอบคุณแบรนด์และทีมงานบ้าระห่ำที่ทำให้ได้ประสบการณ์ดีๆและทำให้กูมีความสุขมาก . ได้เห็นภาพที่ออกมาสวยงามสมกับที่ทุกคนตั้งใจ ก็ดีใจมากกก ความพยายามไม่เคยทำร้ายใคร . สุดท้ายขอฝากผลงาน ฝากความตั้งใจของพวกเรานะครับ ติดตามภาพต่อๆไป และเซอร์ไพร์สสุดยอดจากผมและ 7th Street ได้ทาง Instagram : @7th_street_brand Facebook Page : 7th Street หรือสนใจสมัครตัวแทน อยากมีธุรกิจของตัวเองก็โทรไปได้เลย 094-4837865 . . #7thStreet #7thStreetBrand #JazzPadung #SiamStreet #เซเว่นสตรีทสตรีทแวร์แห่งมวลมนุษยชาติ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก

A post shared by jazzpadung (@jazzpadung) on

 

ใครที่สนใจทั้งเซ็ทหรือแฟชั่นแบรนด์สตรีทที่กำลังมาแรงอย่างนี้ ก็สามารถติดตาม 7th Street(เซเว่น สตรีท) ได้ทางช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/7thStreetBrand

หรือทางอินสตราแกรม 7th_street_brand

หรือ www.7thStreetbrand.com

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!