จากข่าวก่อนหน้านี้ “ดราม่าคอนเสิร์ตใหญ่ มีคลิปหลุดให้ “เด็กต่ำกว่า 18” เข้างาน ดื่มเบียร์ แรปเปอร์มั่วสุมเสพยา” ล่าสุดได้มีความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: ดราม่าคอนเสิร์ตใหญ่ มีคลิปหลุดให้ “เด็กต่ำกว่า 18” เข้างาน ดื่มเบียร์ แรปเปอร์มั่วสุมเสพยา

 

งานคอนเสิร์ตดังกล่าว

 

คนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับกระแสดังกล่าวนั้นก็คือศิลปินแรปเปอร์ชื่อดัง YOUNGOHM ซึ่งมีการพาดพิงไปว่าภายในงานคอนเสิร์ตนั้นเขาได้ “มั่วสุมเสพยา” รวมถึงอาจมี “การพรากผู้เยาว์” มีอะไรกันกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี

 

ศิลปินชื่อดัง YOUNGOHM

 

ล่าสุดวานนี้ (31 มี.ค. 2019) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ได้ออกมารายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งเข้าไปตรวจสอบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เบื้องต้นทางตำรวจเผยว่าจากกรณีที่มีเด็กเยาวชนเข้าไปได้นั้น ทางผู้จัดงานยืนยันว่ามีการตรวจเช็กอายุอย่างเข้มงวด เพียงแต่อาจเป็นเพราะสถานที่จัดงานเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ริมชายหาดป่าตอง ทำให้บุคคลภายนอกอาจเข้าไปได้

นอกจากนั้นทางผู้จัดงานยังยืนยันว่าไม่มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีแต่อย่างใด

 

สถานที่จัดงานคอนเสิร์ต

 

ทางด้านศิลปิน YOUNGOHM ก็มีคิวมาร่วมงานแค่ตอนช่วงเวลา 20.30-23.30น. เมื่อเสร็จตามเวลาเขาจึงกลับไป ไม่ได้ต้องการจะหนีแต่อย่างใด

และสำหรับโพสต์ที่ว่า “Catch Me If You Can” นั้น ศิลปิน YOUNGOHM ก็ได้ออกมาชี้แจงในเพจเฟซบุ๊กของตัวเองว่า..

 

โพสต์ชี้แจงของเขา

 

ภาพที่เป็นประเด็น

 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังคงไม่พบสิ่งผิดกฎหมายจากเหตุการณ์ดังกล่าว และยังไม่มีการดำเนินคดีหรือตั้งข้อหาใดๆ เพราะยังคงไม่มีใครเข้ามาแจ้งความ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะยังคงตรวจสอบหอข้อเท็จจริงให้แน่ชัดต่อไป ซึ่งหากพบว่าผิดจริงก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายในทันที

 

ที่มา: sanook , YOUNGOHM

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...