สำหรับแฟนๆ ของ ‘เดอะ นอโตเรียส’ หรือ Conor McGregor นักสู้ชื่อดังจากสังเวียนมวยกรง UFC ที่พักหลังๆ มานี้มักจะมีแต่ข่าวฉาวออกมาให้เห็นกับแบบชนิดที่ว่า ‘วันเว้นวัน’ เลยทีเดียว

Conor ถือเป็นนักสู้ที่มีฝีมือเป็นอย่างมาก การันตีด้วยการเป็นนักสู้ UFC คนแรกที่ครองเข็มขัดสองเส้นพร้อมๆ กัน แต่ทว่าหลังจากที่ขึ้นชกกับ Khabib Nurmagomedov นักสู้จากรัสเซียและพ่ายแพ้ไป ก็ดูเหมือนจะทำให้เดอะนอโตเรียสของเราเสียศูนย์ไปเลยทีเดียว

 

 

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาเขาได้ทำการโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ของตัวเองว่าจะแขวนนวมจากสังเวียน MMA แล้ว!!

 

โพสต์เต็มๆ ว่าดังนี้ครับ

 

“ทุกคน นี่คือการประกาศอย่างไม่เป็นทางการนะ ผมตัดสินใจที่จะแขวนนวมจากกีฬาที่รู้จักกันใจชื่อ ‘Mixed Martial Art’ แล้วในวันนี้”

“ผมหวังเป็นอย่างที่ว่าเพื่อนร่วมงานในอดีตของผมจะมีความก้าวหน้าในการแข่งขันนี้ไปเรื่อยๆ ส่วนผมก็อยากจะลองอะไรใหม่ๆ กับหุ้นส่วนของผมดู”

 

 

แฟนๆ หลายคนต่างก็ไม่ได้รู้สึกเสียดายเท่าไหร่ เพราะคิดว่าอย่างไรเขาก็ต้องกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะเมื่อปี 2016 เขาก็เคยโพสต์อะไรทำนองนี้มาแล้วผ่านทางทวิตเตอร์

“ผมตัดสินใจแล้วว่าจะเลิกชกตอนที่อายุยังน้อย ขอบคุณที่สนับสนุนกัน ไว้เจอกันอีกนะ” ก่อนที่จะกลับมาขึ้นชกอีกครั้งหนังในเวลาไม่นาน…

 

 

นอกจากนี้ก็ยังมีกรณีของ Floyd Mayweather ที่เคยประกาศแขวนนวมไปแล้ว แต่ทว่าสุดท้ายก็กลับมาชกอีกครั้ง เพราะได้รับข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้

 

ก็ต้องรอดูกันต่อไปแล้วล่ะครับ ว่าอนาคตของพี่แกจะเป็นอย่างไร จะหวนกลับเข้าสู่เวทีอีกครั้งหรือไม่? หรือจะเลิกเล่นไปเลยจริงๆ (ก็คงจะเป็นอะไรที่น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ล่ะนะ)

 

ที่มา : ladbible,

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...