เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับเหล่าเกมเมอร์ เราจึงได้เห็น “เกมมิ่งเกียร์” หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาให้สำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์, คีย์บอร์ด, หูฟังหรือเก้าอี้เกมมิ่งก็ด้วย

แต่สำหรับสิ่งที่กำลังจะเสนอให้เพื่อนๆ ดูต่อไปนี้ มันจะยกระดับของเกมมิ่งเกียร์ไปในทันที เมื่อสิ่งนี้จะทำให้การเล่นเกมของเพื่อนไม่ถูกสิ่งใดขัดขวาง แม้จะเป็นการ “ปวดท้องอึ” ก็ตาม เพราะมันคือชักโครกเกมมิ่งเกียร์!!

 

 

วันที่ 14 มีนาคม 2019 ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า @peter6409 ได้โพสต์รูปภาพที่เขาออกแบบเองพร้อมกับพร้อมกับแคปชั่นว่า “ผมลองวาดภาพของชักโครกเกมมิ่งดู”

โดยแทงค์ชักโครงนั้นเปรียบเสมือนเคสของ PC ที่มีฮาร์ดแวร์มากมายและหากสังเกตดีๆ เราจะเห็นว่ามี PS4 ติดอยู่หน้าแทงค์ด้วย นอกจากนี้ยังที่แขวนหูฟังอยู่ข้างๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องเกมจริงๆ

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราจะเห็นได้ว่าเกมมิ่งเกียร์ส่วนมากนั้นมีระบบไฟสวยๆ งามๆ เจ้าชักโครกตัวนี้ก็มีเหมือนกันจ้า!!

 

.

 

และหลังจากที่เขาโพสต์ภาพชักโครกเกมมิ่งลงไปในโซเชียลมีเดีย ก็กลายเป็นที่ถูกใจของชาวเน็ตรีทวีตไปกว่า 12,000 ครั้งและกดถูกใจกว่า 33,000 ครั้ง พร้อมกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

“ด้วยสิ่งนี้ ทั้งหมดที่ฉันต้องการทำก็แค่เอาอาหารเข้าไปในห้องน้ำด้วยเท่านั้น และฉันสามารถอยู่ในนั้นได้เป็นวันๆ” ชาวเน็ตคนหนึ่งกล่าวขึ้นมา

“คุณน่าจะเพิ่มปุ่มปรับความนุ่มของแผ่นรองนั่งที่อยู่บริเวณแถวก้นด้วย มันดูเหมือนจะสะดวกมากๆ” อีกคนกล่าว

 

แม้ว่าภาพดังกล่าวจะเป็นแค่จินตนาการ แต่ #เหมียวโคบี้ เชื่อเลยว่ามีหลายๆ คนที่อยากให้มันมีจริงๆ

 

ที่มา Soranews@peter6409 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...