ในยุคสมัยที่ใครๆ ต่างหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะในหมู่คนดังที่มักจะมีภาพขณะออกกำลังกายมาฝากแฟนๆ สร้างแรงบันดาลใจให้ขยับตัวตามกันอยู่เสมอ

เช่นเดียวกับ ‘กอล์ฟ สุรัมภา’ ดาราสาวที่ฝากผลงานการแสดง โฆษณา และพรีเซนเตอร์ต่างๆ ไว้มากมาย อาทิ ภาพยนตร์ “ทองสุก 13” ละคร “ลูกไม้ของพ่อ” และมิวสิควิดิโอ “เพลงจุดเริ่มต้นของจุดจบของ” ดา เอ็นโดรฟิน เป็นต้น

 

 

นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว สาวกอล์ฟยังหลงใหลในกีฬาปั่นจักรยานจนคว้ารางวัล ในการแข่งขันสุดโหด Ironman 70.3 Bangsaen แบบทีมหญิงผสมมาได้ด้วยอันดับที่ 4

ด้วยความน่ารักและมุ่งมั่นของสาวคนนี้ทำให้เธอกลายเป็นนางฟ้าแห่งวงการนักปั่น ที่คว้าใจหนุ่มๆ มาได้อย่างง่ายดาย

ไปชมภาพของเธอพร้อมๆ กัน

 

อยากชวนเธอมาปั่นจักรยานด้วยกัน

 

รอยยิ้มสดใสใจละลายยย

View this post on Instagram

Inthanon Challenge ครั้งที่12​ ปี​ 2019 ปั่นงานดอยอินครั้งที่2 แต่เป็นการขึ้นดอยอินครั้งที่4 ของกอฟ… มากี่ครั้ง​ก็ตื่นเต้นทุกครั้ง😆😆 ครั้งนี้​ตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอี๊กกกก​ เพราะได้ปล่อยตัวเวฟแรกเลย​ ไม่ต้องสืบจ้า… ทางเรียบก่อนขึ้นด่านก็หลุดแล้วจ้า🤣🤣 แล้วคือตอนตามก็ใช้วัตต์​สูงด้วยนะ​ กลัวมากกก​ กลัวหมดไม่เหลือไปถึงข้างบน​ เลือกที่จะสละยานแล้วหาคนปั่นเพซตัวเองขอตามไปกะเค้าด้วย​ แต่เนินคัดตัวคือคัดตัวสมชื่อจริงๆ​ จ้า… ไปเลยจ้า​ หมกไม่ได้เลยจ้า​ ไปเพซตัวเองเรื่อยๆ​ เลยละกัน😅😅 ผลประกอบการครั้งนี้ก็​ 3 ชม.​ 41 นาที​ รุ่น​ Female48km.​ ได้ลำดับที่ 24/506 ถ้าใน​ segment strava ก็​ได้​ New PR ใหม่กว่าไปอี๊กกกก😎😎 กุมภา'19 3:45 // มีนา'19 3:29 เร็วขึ้น​ 16​ นาที😮😮 เซอไพรส์​ตัวเองเหมือนกันจ้า🤣🤣 และนี่เป็น​การปั่นขึ้นดอยอินครั้งแรกแบบเท้าไม่แตะพื้นด้วย😁😁 ภูมิใจในตัวเองจุง😊😊… (ก็ทำได้นี่หว่า)​ มาถึง​จุดนี่ได้ไง​ ยังงงตัวเองเลย​😆😆 ต้องกราบขอบพระคุณ​เจ้โอ​@o_imp โค้ชจังนิมของน้องที่ช่วยชี้แนะทั้งเรื่องการกินการซ้อม… กราบบบ🙏 ขอบคุณ​พี่แจ็ค​ ซิกเนเจอร์ ผลิตเสื้อจักรยาน ที่ชวนน้องมาปั่น​ ปีหน้าน้องขอมาอีกนะ😊😊 . . . #ซิกเนอเจอร์​ผลิตเสื้อจักรยาน #storckclubthailand #champsysth #champsysangels #procycle_th #kask #kaskvalegro #inthanonchallenge2019 #ท้าพิชิต​อินทนนท์​คนพันธุ์​อึดครั้งที่12​ #อินทนนท์​คนพันธุ์​อึด​12 📸#CrazyTurtle #kcyclingclub #tsukemen55cyclingclub และตากล้อง​ทุกคนนะคะ

A post shared by Surampha Yokchotisakul (@golf_surampha) on

 

ไหนบอกซิ ใครน่ารักกว่า

View this post on Instagram

แต๊ะเอียก็หวัง🧧 แต๊ะอั๋งก็รอ😘😘 新年快樂 恭喜发财 大吉大利 龙马精神 四季平安 家好运气 幸福如意 ซินเหนียนไคว้เล่อ​ กงซีฟาไฉ ต้าจี๋ต้าลี่ หลงหม่าจินเสิน​ ซื่อจี้ผิงอัน เจียห่าวยวิ่นชี่​ ซิ่งฝูหรูอี้ ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่​ ขอให้ร่ำรวย​ ค้าขายได้กำไร​ ขอให้สุขภาพแข็งแรง​ ขอให้ปลอดภัยตลอดปี​ มีความโชคดีเข้าบ้าน​ ขอให้มีความสุขสมปรารถนา #happychinesenewyear

A post shared by Surampha Yokchotisakul (@golf_surampha) on

 

โลกสดใสเพราะมีเธอ

 

นึกว่าแผ่นดินไหว ที่แท้ก็ใจสั่นนี่เอง

 

ไปกับพี่ไหมน้อง…

 

โอ่ยยย อยากหยิกแก้ม

 

ไม่รู้ว่าวิวหรือเธอที่สวยกว่ากัน

 

อยากไปนั่งอยู่ตรงหน้าเธอ

 

ได้อยู่ใกล้คนสวยขนาดนี้ ทำหน้าให้มันดีๆ หน่อย (อ่าว พาลเฉย ฮ่าๆ)

 

ปิดทายด้วยรอยยิ้มสวยๆ

 

เห็นแบบนี้แล้ว #เหมียวเปปเปอร์ ก็อยากลุกไปออกกำลังกายกับเขาบ้างแล้ว เผื่อจะเจอสาวๆ น่ารักๆ แบบนี้สักคน

 

ที่มา: golf_suramphaSurampha Yokchotisakul

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...