เมื่อคืนวันที่ 14 มีนาคม 2019 ที่เพิ่งผ่านมานี้ ทาง Marvel ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของบทสรุปมหากาพย์ภาพยนตร์ฮีโร่อย่าง Avengers: Endgame มาให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

 

ตัวอย่าง Avengers: Endgame

 

ซึ่งในตัวอย่างดังกล่าวก็มีรายละเอียดมากมายเหลือเกิน และสำหรับใครที่เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยไม่ทัน วันนี้เราก็จะนำรายละเอียดต่างๆ ที่เพื่อนๆ พลาดไปมาให้ดูกันครับ

 

1. Clint Barton กลับมามีบทบาทอีกครั้ง แต่ครั้งนี้อาจไม่ใช่ในบทของ Hawkeye แต่สู้กับเหล่าร้ายในบทบาทของ Ronin แทน

 

2. เผยให้เห็นถึงอดีตของ Clint Barton ขณะกำลังใช้เวลาอยู่กับภรรยาและลูกๆ ซึ่งคาดว่าเป็นเหตุการณ์ก่อนที่ Thanos จะดีดนิ้วและครอบครัวของเขาจะสลายไป

 

3. ภาพลูกสาวที่ Barton กำลังฝึกให้เธอยิงธนู หรือนี่จะเป็นการบอกใบ้คนที่จะมาเป็น Hawkeye คนต่อไป

 

4. ทรงผมที่เปลี่ยนไปของหลายๆ คน แสดงให้เห็นว่าในภาคนี้จะเกิดขึ้นหลังจาก Infinity War อยู่พอสมควร

 

5. Scott Lang ที่หนีออกมาจากมิติควอนตัมได้ด้วยตัวเองและมาพบว่าคนที่เขารักได้หายไปหมดแล้ว ดูได้จากสีหน้าของเขาที่อ่านหนังสือพิมพ์ประกาศคนหาย

 

6. Rocket ได้คู่หูคนใหม่กลายเป็น Rocket and Rhodey!!

 

7. ทีม Avenger มีชุดใหม่!! แต่ดูท่าแล้วจะไม่ใช่ชุดที่เอาสำหรับการต่อสู้ แต่ดูเหมือนเป็นชุดที่เอาไว้ใส่เข้ามิติควอนตัมเพื่อทำการย้อนเวลามากกว่า

 

8. และเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ของตัวอย่างเมื่อวานก็คือ Tony และ Nebula ที่สามารถกลับมาจากอวกาศได้แล้ว (แต่เราอาจจะถูก Marvel สับขาหลอกอีกครั้ง)

 

9. ภาพของ Captain America ในสมรภูมิรบ โดยชุดที่ใส่ดูเป็นเหมือนเครื่องแบบชุดตั้งเดิม ซึ่งอาจจะสื่อว่าได้ย้อนเวลากลับไปแล้ว

.

 

10. จากโปสเตอร์ของ Endgame บางที Benedict Wong อาจรอดจากการดีดนิ้วของ Thanos และอาจจะเป็นตัวละครลับก็เป็นได้!?

 

11. การปรากฏตัวครั้งแรกใน Avengers ของ Captain Marvel พร้อมกับการรับน้องใหม่เข้าสู่ทีมของ Thor

 

เพื่อนๆ คิดอย่างไรกันบ้างสำหรับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ และหากเพื่อนๆ คนไหนมีรายละเอียดฉากอื่นๆ ก็ช่วยบอกให้เรารู้กันบ้างนะ

 

ที่มา Insider, Buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...