หลายคนคงคุ้นเคยกับรองเท้าแตะแบรนด์ดังอย่าง Crocs ที่ไม่ว่าจะเดินไปไหนบนท้องถนนก็มักจะเห็นผู้คนสวมใส่กันอยู่บ่อยๆ แม้ว่าหน้าตาของเจ้ารองเท้าแบรนด์นี้อาจจะดูแปลกตากว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ความสะดวกสบายในการสวมใส่ ทำให้รองเท้า Crocs ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

 

ซึ่งถ้าหากคนไหนกำลังมองหาวิธีมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัวกับรองเท้าอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีทางออกให้คุณแล้ว เมื่อบริษัทผู้ผลิตรองเท้า Crocs ร่วมมือกับร้านค้าออนไลน์อย่าง PizzaSlime จำหน่ายกระเป๋าสะพายที่หน้าตาคล้ายกับรองเท้าแตะแบรนด์ดังกล่าว

 

 

เจ้ากระเป๋าที่ทำจากรองเท้านี้ถูกออกแบบให้มีซิปตรงกลางสำหรับใส่ของแทนที่จะสวมเท้าลงไป และมีสายสะพายคล้องทั้งสองด้าน จึงเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังมีถึงสองสีให้เลือกคือ สีดำ และสีเหลือง

ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าใบนี้ยังมีกิมมิกเล็กๆ อย่าง Jibbitz (อุปกรณ์ตกแต่งรูปตัวการ์ตูนต่างๆ) กว่า 7 แบบล้อมรอบโลโก้แบรนด์ PizzaSlime เพิ่มความน่ารัก น่าจับจองเป็นเจ้าของ

 

 

โดยกระเป๋า PizzaSlime x Crocs นี้มีจำนวนจำกัดเพียง 25 ใบต่อสี ในราคาใบละ 300 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 9402 บาท เห็นทีว่างานนี้แฟนๆ รองเท้า Crocs คงไม่พลาด สามารถจับจองทางร้านค้าออนไลน์ PizzaSlime กันได้เลย รับรองว่าสะพายแล้วแตกต่างอย่างมีสไตล์แน่นอน

 

ที่มา: Unilad

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...