สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงสากลคงจะคุ้นเคยกับชื่อของ Justin Timberlake เป็นอย่างดี ด้วยเสียงที่ไพเราะ บวกกับแนวเพลงที่โดนใจคนทุกเพศทุกวัยทำให้ผลงานของเขาโด่งดังไปทั่วโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ Justin ได้เดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่รัฐเท็กซัส เพื่อโปรโมทอัลบั้ม “Man of the Woods” ทางโรงพยาบาล Methodist Children’s Hospital จึงได้ทำวิดีโอน่ารักๆ ขึ้นมาเพื่อเชิญชวนนักร้องดังอย่าง Justin ให้มาเยี่ยมเด็กๆ ที่โรงพยาบาล

 

 

วิดีโอดังกล่าวแสดงภาพของเด็กๆ ซึ่งเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลถือป้ายที่เขียนว่า “JT See Me” โดยมีเพลงดังอย่าง “Can’t Stop The Feeling” ของ Justin เป็นเพลงประกอบ

 

 

หลังจากวิดีโอถูกอัพโหลดลงบน YouTube พร้อมกับแฮชแท็ก #JTSeeMe ได้มีผู้ชมถึง 47,000 ครั้ง จึงทำให้คนที่ถูกกล่าวถึงอย่าง Justin แวะมาให้กำลังใจเด็กๆ และครอบครัวที่โรงพยาบาล โดยใช้เวลาที่นั่นหลายชั่วโมงเพื่อพูดคุย ถ่ายรูป พร้อมกับแจกลายเซ็นให้แก่พวกเขา

 

 

Annabella Lugosi ผู้เป็นแม่ของเด็กชายวัย 4 ขวบที่ป่วยเป็นมะเร็งได้เล่าว่า Justin ได้เข้าไปเยี่ยมเด็กๆ ทุกคนถึงในห้อง ด้วยความจริงใจ ไม่ใช่เพียงเพราะต้องการออกสื่อ

และ Justin ยังได้ร่วมเฉลิมฉลองกับผู้ป่วยมะเร็งที่ผ่านการรักษาด้วยเคมีครั้งสุดท้าย ด้วยการเคาะระฆังตามธรรมเนียมของโรงพยาบาล

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังได้เชิญคนไข้เด็กที่ชื่อว่า Maria และครอบครัวเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตของเขาในฐานะคนสำคัญ โดยมีรถลีมูซีนคอยรับส่ง ซึ่งเขาได้เอ่ยถึงเธอบนเวทีคอนเสิร์ต

ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลได้ออกมาขอบคุณ Justin ที่ได้มาเยี่ยมเด็กๆ ที่นั่น และขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์วิดีโอของพวกเขา เพื่อสานฝันของเด็กๆ ให้เป็นจริง

 

ที่มา: Inspiremore, @SAHealth210

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...