ถ้าพูดถึงนักแสดงที่มีอิทธิพลต่อโลกโซเชียลมากที่สุด ต้องมีชื่อ Ryan Reynolds ขึ้นมาแน่นอน เพราะความเกรียนของเขานั้นทะลุหน้าจอออกมากระแทกหน้าเราได้ตลอดเลย

เราก็ไม่รู้ว่า Ryan Reynolds แสดงเป็น Deadpool หรือ Deadpool แสดงเป็น Ryan Reynolds กันแน่ เพราะคาแรกเตอร์ของทั้งคู่มันเหมือนกันซะจนแยกไม่ออกเลยว่าเขากำลังแสดงอยู่รึเปล่า

ล่าสุดที่ทวิตเตอร์ของ Hugh Jackman ก็ได้โพสต์คลิปตัวเองขณะอยู่ในห้องพักที่โรงแรม แต่ก็ถูกป่วนด้วยการมาของ Deadpool

 

ในคลิปนี้ พี่ Hugh Jackman กำลังพูดอะไรบางอย่างอยู่ แต่ก็ถูกขัดจังหวะเพราะมีใครบางคนร้องเพลง แล้วพอหันกล้องไปเท่านั้นแหละ ก็เจอเจ้า Deadpool กำลังนอนอย่างสบายใจเฉิบแบบไม่สนว่านี่ใช่จักรวาลของตัวเองรึเปล่า

ซึ่งเพลงที่เขาร้องก็คือเพลง Tomorrow จากภาพยนตร์มิวสิกคัล Annie ก่อนจะจบด้วยการชง ‘Who Let The Dogs Out?’ ให้ป๋า Hugh ตบอย่างสวยงาม

และคลิปนี้ก็ถูกแชร์ไปนับแสนทั้งในทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะความน่ารักของทั้งคู่ที่ไม่คิดว่าจะมาเจอกันได้

 

 

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้มาเจอกันในจักรวาลหนัง (ขอไม่นับ X-Men Origins: Wolverine ละกันนะ) แต่จริงๆ แล้วทั้งคู่เป็นเพื่อนซี้กันเลยล่ะ ถ้าจะได้เห็นโมเมนต์แบบนี้อีกบ่อยๆ ก็คงไม่น่าแปลกใจนัก

สำหรับใครที่รอเจอความเกรียนแบบไร้ขีดจำกัด ก็รอไปชม Deadpool 2 ได้กลางเดือนพฤษภาคมนะจ๊ะ

 

ที่มา ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน