ทุกวันนี้การออกแบบรองเท้ามีมากมายหลายรูปร่าง รองเท้าถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต เราต้องการรองเท้าที่ใส่สบาย เหมาะกับเท้าของเรา ส่วนเรื่องความสวยความงามถือเป็นเรื่องของแถม

แล้วเคยสงสัยไหมว่าถ้าเรามีเท้าแบบกีบวัวเนี่ย เราจะเป็นยังไง เพราะปกติเราก็ใช้เท้าเดินมันก็ทรงตัวง่ายอยู่แล้ว ถ้าลองเปลี่ยนจะดีขึ้นไหมนะ

 

 

ร้าน Walpurgis ที่ขายของออนไลน์ในญี่ปุ่น ได้ผลิตรองเท้าที่ไม่คิดว่าจะมีใครคิดใส่ แต่เมื่อเขากล้าผลิตออกมา ซึ่งเขาก็ไม่ได้ทำออกมาแบบลวกๆ นะ เพราะรองเท้านี้ผลิตด้วยไม้ และทำออกมาให้เหมือนกับกีบเท้าของวัว ไม่มีส้นเหมือนรองเท้าทั่วไป จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะใส่แล้วยืนทรงตัวได้

 

 

การใส่ Hooves Sandals นี้ก็ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะว่าเราต้องคาดผ้าไปกับเท้าแล้วพันให้สูงเพื่อยึดรองเท้าให้อยู่กับเท้า

 

ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Walpurgis ก็ได้เปิดให้พรีออร์เดอร์รองเท้าคู่นี้ตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว และกำลังจะเปิดตัวในต้นปีนี้ สำหรับใครที่กำลังหารองเท้าเก๋ๆ ใส่ ก็ลองเข้าไปสั่งจองกันได้นะจ๊ะ

 

 

ถึงแม้ว่าตัวราคาของ Hooves Sandals นั้นจะสูงไปหน่อย ราคาประมาณ 13,000 บาท มีหลายสีให้เลือก แต่สำหรับสี ขาว กับ ดำ ตอนนี้หมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครอยากลองเอาไปฝึกเต้นบัลเล่ต์ก็ลองดูนะ

 

ที่มา odditycentral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน