ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบการบริการระหว่างการเดินทางที่แสนสบายล่ะก็ ไม่แน่คุณอาจจะชื่นชอบเลาจน์วีไอพีสุดหรูจากสนามบินนานาชาติ Los Angeles ที่กำลังจะได้ยลโฉมต่อไปนี้

ห้องรับรองส่วนตัวระดับไฮคลาสที่เพิ่งเปิดให้บริการในสนามบินนานาชาติ Los Angeles เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมานี้

ทางสนามบินได้เตรียมไว้สำหรับให้บริการผู้โดยสารในระดับชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง โดยภายในห้องรับรองจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่เพรียบพร้อมเหมือนอยู่บ้านกันเลยล่ะ

 

 

โดยสนนราคาเริ่มต้นสำหรับค่าบริการต่อครั้งนั้นอยู่ที่ประมาณ 70,000 บาท โดยสิ่งที่แขกระดับวีไอพีจะได้รับก็คือ การเชคอินและการตรวจสอบความปลอดภัยของด่านศุลกากรแบบส่วนตัว จากนั้นพวกเขาจะมีรถ BMW มารอรับเพื่อไปส่งยังห้องรับรองสุดหรู

หรือถ้าหากว่าคุณอยากจะเลือกจ่ายแบบรายปี ที่นี่ก็มีให้บริการเหมือนกัน โดยจะคิดค่าบริการรายปีอยู่ที่ประมาณ 250,000 บาท แต่สำหรับสมาชิกรายปีนั้นจะมีบริการพิเศษให้ อย่างเช่นบริการนวดฟรีก่อนขึ้นเครื่อง

ซึ่งค่าธรรมเนียมในการใช้บริการต่อครั้งก็จะอยู่ในช่วงราคา 70,000 – 140,000 บาท ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทห้องรับรองที่คุณเลือกด้วย โดยจะมีทั้งแบบเป็นส่วนตัวและแบบแชร์ห้องร่วมกับลูกค้ารายอื่น

 

 

คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหารถติด และเดินทางไปยังสนามบินด้วยบริการรถยนต์ส่วนตัว

.

 

สนามบินจะเป็นผู้ให้บริการนี้ด้วยตัวเอง โดยได้รับความร่วมมือในด้านความปลอดภัยและการบริการระดับวีไอพีจากบริษัทชั้นนำ

 

มีช่องบริการเช็คอินและการตรวจสอบความปลอดภัยของด่านศุลกากรแบบส่วนตัว

 

คุณแทบจะไม่ต้องรอคิวใดๆ เลย

 

ในส่วนของห้องรับรองสุดหรู ที่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 10 คน

 

ห้องสวีทนั้นมีให้บริการมากถึง 13 ห้องด้วยกัน

 

ซึ่งในแต่ละห้องจะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย ทั้งห้องอาบน้ำ และอาหารอย่างดี

 

นอกจากนี้ยังมีสิ่งต่างๆ ที่ผู้โดยสารส่วนมากมักจะชอบลืมเตรียมไว้ให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง ที่ชาร์จแบต ชุดต่างๆ ถุงเท้า และรองเท้า

 

ทางสนามบินยังได้กล่าวอีกว่า ผู้โดยสารทั่วไปอาจจะต้องเดินไกลกว่า 2,000 ก้าวกว่าจะถึงเครื่องบิน แต่สำหรับแขกระดับวีไอพีของพวกเขา จะได้เดินเพียงแค่ 70 ก้าวเท่านั้น ก็สามารถขึ้นเครื่องได้แล้ว!!

 

 

แหม่… นี่สินะที่เรียกว่าการบริการเหนือระดับ ประทับใจ!!

ที่มา businessinsider

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...