เมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็มักจะเห็นพ่อค้า แม่ค้า ออกมาตั้งร้านวางขายช่อดอกกุหลาบกันให้พรึ่บ จะมองซ้ายมองขวาก็เห็นมีแต่คนถือช่อดอกไม้สีแดงอยู่เต็มไปหมด

และสำหรับสายเขียวที่รู้สึกเบื๊อเบื่อกับดอกกุหลาบที่ฮิตแค่เฉพาะวันวาเลนไทน์ บริษัท Lowell Herb จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ออกไอเดียบริการรับจัดส่ง ‘ช่อดอกกัญชา’ รับประกันเลยว่างานนี้ตาเยิ้มหน้ายิ้มกันทั้งผู้ให้ และผู้รับเลยทีเดียว

 

เธอเห็นดอกไม้นั่นไหม…. ฉันเก็บมันไว้ให้เธอ….

 

นอกจากความสวยงาม และไอเดียเก๋ไก๋ที่ไม่ซ้ำใครแล้ว ทางบริษัทได้คัดสรรนำกัญชาพันธุ์ ‘Purple Princess’ ซึ่งจัดว่าเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และได้รับการการันตีจากสหายเขียวทั่วโลก

 

ดูดอกนั่นซะก่อน ฮึ่มม….มันช่างน่านัก!!

 

ส่วนราคาสำหรับช่อดอกกัญชาสายพันธุ์ดีนี้ อยู่ที่ $400 หรือประมาณ 14,000 บาทนั่นเอง ไม่ค่อยจะแพงเท่าไหร่เล๊ยยย

 

ถึงราคาอาจจะดูสูงไปนิด แต่ดอกกัญชาทั้งหมดในช่อ คิดเป็นน้ำหนักรวมประมาณ 28 กรัม ซึ่งจะว่าไปมันก็มากที่จะทำให้คู่รักนั่งทำตาเยิ้มกันได้นานหลายวันเลยทีเดียว

 

แต่น่าเสียดายตรงที่บริษัทจัดทำออกมาเพียงแค่ 500 ช่อเท่านั้น และต้องมีบัตรผู้ใช้กัญชาเพื่อการรักษาตามกฏหมายรัฐก่อนนะจ๊ะ ถึงจะสั่งซื้อได้

 

แหม่…..ถ้ามีคนเอาดอกแบบนี้มาให้เราบ้าง รักตายเลยยย ><

ที่มา: Boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์