สำหรับวันนี้ #จ่าสิบเหมียว ก็มีคอนเท้นท์ที่เพื่อนๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ จะต้องชื่นชอบกันเป็นอย่างมากแน่นอน ฮร่าาาาา

 

เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ Ryoko Nakaoka สาวสวยจากแดนปลาดิบกับตำแหน่ง 2016 Japan’s most Beautiful Breasts Competition หรือพูดง่ายๆ ก็คือ สาวงามเต้าสวยประจำปี 2016 นี่เอง

 

นั่นหมายความว่า ณ ตอนนี้ เธอคือผู้หญิงที่มีหน้าอกสวยกลมกลึงที่สุดในประเทศ!!

1

 

Ryoko Nakaoka คือสาวน้อยในวัย 23 ปีจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเธอคือผู้รองตำแหน่งสาวที่มีเต้าสวยที่สุดของปีนี้!!

ในการประกวดคณะกรรมการจะใช้ความกลมกลึงและนุ่มละมุนเป็นตัวตัดสินผู้ชนะ ซึ่งทางคณะกรรมการ 3 ใน 5 คนนั้นยังเป็นผู้หญิงอีกด้วย เพื่อเพิ่มเติมในมิติด้าน ‘ความงามในสายตาของผู้หญิง’ และความเพอร์เฟ็คต์ที่มากขึ้นของการให้คะแนน

แต่ถึงกระนั้น ตอนแรกสาวน้อย Ryoko Nakaoka ของเรานั้นค่อนข้างที่จะกังวลอยู่บ้างเกี่ยวกับความละมุนตา เพราะว่าเธอชอบที่จะเล่นกีฬากลางแจ้ง ทำให้ผิวเธอได้รับแสงแดดอยู่บ่อยๆ ทำให้ผิวค่อนข้างจะหยาบกร้านกว่าผู้สมัครคนอื่นๆ แต่สุดท้ายเธอก็สามารถกลายมาเป็นผู้ชนะของปีนี้จนได้

 

Ryoko Nakaoka

2

 

Maggie หนึ่งในดาราคนดังชาวญี่ปุ่นและคณะกรรมการกล่าวว่า ‘เธอมีหน้าอกที่สวยมาก และที่สำคัญมันดูเนียนนุ่มละมุนน่าสัมผัสสุดๆ นั่นคือเหตุผลที่เธอชนะในการแข่งขันนี้’

สำหรับตอนนี้เธอก็มีแผนที่จะไปแข่งขันในเวทีระดับโลก โดยเริ่มที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ที่จะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ล่ะ ‘แน่นอนว่าฉันอยากไปประกวดต่อที่นั่นจริงๆ’ Ryoko Nakaoka กล่าว

ก่อนหน้านี้เธอก็เคยปรากฎตัวในนิตยสารอยู่บ้างเช่นของทาง Free Magazine ประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้เธอก็พร้อมในการก้าวไปสู่ระดับต่อไปแล้วล่ะ

 

ดูเนียนนุ่มละมุนตาจริงๆ อิอิ

3

 

!@#!@$$#^^%*@!!!

4

 

และถ้าใครอยากติดตามดูผลงานของเธอกันล่ะก็ เข้าไปชมกันได้ที่ @ryoko1792

 

ชมคลิปวิดีโอจากการแข่งขันประกวดเต้างามได้ที่นี่

 

ก่อนอื่นเลย #จ่าสิบเหมียว นี่ขอสมัครเป็น FC ตามเชียร์เลยจ้าาา ละมุนตาสุดๆ เอิ๊กๆๆ ><

emo-146

 

ที่มา: rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์