โคมไฟถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกวันต้องมี เพราะว่ามันให้แสงสว่างที่พอดี เหมาะสำหรับใช้อ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมที่ใช้ไฟเฉพาะจุดๆ เนื่องจากว่ามันไม่ค่อยกินไฟเท่าไหร่

แต่โคมไฟทั่วไปมันก็มีรูปร่างที่แทบจะเหมือนกันหมด แถมเราไม่สามารถออกแบบมันได้เพิ่มอีกด้วย แต่วันนี้จะพาไปชมโคมไฟที่เชื่อว่าหลายคนอยากได้ เพราะมันสามารถออกแบบได้อย่างอิสระ ตามแบบที่คุณต้องการ

 

nanoleaf-aurora-1

 

นี่คือ Aurora Nanoleaf โคมไฟติดผนังรูปทรงสามเหลี่ยม แต่ความเจ๋งมันอยู่ที่คุณสามารถเอาสามเหลี่ยมนี้มาติดกันหลายๆ อัน เพื่อออกแบบกำแพงโคมไฟของคุณได้อย่างสวยงาม

นอกจากนี้คุณยังสามารถเซ็ตไฟให้ออกมาเป็นสีที่คุณต้องการได้ เพื่อให้คืนพิเศษของคุณกลายเป็นคืนที่พิเศษยิ่งกว่า

 

nanoleaf-aurora-4

 

ชุดเริ่มต้นของมันมาพร้อมกับโคมไฟสามเหลี่ยมจำนวน 9 อัน ราคาประมาณ 7,000 บาท แต่ถ้าคุณอยากได้เยอะกว่านั้นก็บวกชุดเสริมที่เพิ่มอีก 3 อัน เพิ่มราคาแค่ 2,100 เท่านั้นเอง

 

nanoleaf-aurora-3 nanoleaf-aurora-2 these-lamps-are-everything-you-need-to-make-your-home-awesome nanoleaf-aurora-10 nanoleaf-aurora-9 nanoleaf-aurora-8 nanoleaf-aurora-7 nanoleaf-aurora-6 nanoleaf-aurora-5

 

ชมคลิปความงามของโคมไฟอันนี้กันเลย

 

ถ้าอยากสั่งซื้อล่ะก็ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Aurora Nanoleaf เลยนะ เห็นแล้วอยากได้จริงๆ

ที่มา sobadsogood

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน