เราคงเคยเห็นการแต่งหน้าหรือแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์มาเยอะแล้ว แต่ครั้งนี้บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่เหมือนจริงจนน่าทึ่ง บางทีก็คิดไปว่าถ้าเจ้าหญิงมีชีวิตจริงๆ ก็คือคนคนนี้นี่แหละ

เธอคนนี้มีชื่อว่า Olayinka Mia Noel เธอเป็นนักร้องอาร์แอนด์บีจากวงที่ชื่อว่า XSO และครั้งนี้เธอก็ทำให้ผู้คนตกตะลึงไปกับความสวยเมื่อเธอได้ลองแต่งตัวเลียนแบบเจ้าหญิงจัสมินจากเรื่องอะลาดินนั่นเอง

เธอแต่งเป็นจัสมินเนื่องจากว่าเป็นช่วงเทศกาลวันฮาโลวีนนั่นเอง แล้วก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรม ซึ่งผู้คนต่างก็ออกมาชื่นชมในความสวยและเหมือนเป็นอย่างมาก

 

disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-6 disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-8a disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-9 disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-2 disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-3 disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-4 disney-princess-jasmine-olayinka-mia-noel-5

 

จนตอนนี้ก็ยังงงๆ ว่าตกลงแล้วเธอแต่งเป็นจัสมินหรือจัสมินแต่งเป็นเธอกันแน่ ลองไปดูภาพตอนเธอไม่ได้แต่งได้ที่อินสตาแกรม mia_xso ได้เลย

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน