เริ่มโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาว Chloë Grace Moretz (โคลอี้ เกรซ มอร์เร็ตซ์) ที่ตอนนี้มีข่าวว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับ Brooklyn Beckham ลูกชายของอดีตนักเตะและนายแบบชื่อดัง David Beckham

สาวโคลอี้เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 1997 ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอมีพี่ชายอีก 3 คน เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของนาง Teri และนาย McCoy Lee Moretz ที่ทำอาชีพนางพยาบาลและศัลยแพทย์

เธอเริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในซีรี่ส์ The Guardian เมื่อปี 2004 ในตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 7 ขวบเท่านั้น จากนั้นก็มีผลงานการแสดงมาเรื่อยๆ และที่แฟนๆ น่าจะเริ่มคุ้นตากับเธอก็น่าจะเป็นเรื่อง 500 Days of Summer เมื่อปี 2009
แต่ที่โดดเด่นจริงๆ ก็หนีไม่พ้นหนังเรื่อง Kick-Ass ที่เธอรับบทเป็น Hit-Girl (จิ๋วจี๊ด) ที่แสดงลีลาบทบู๊ได้แสบเกินเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทำได้

และเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ก็มีข่าวว่าสาวโคลอี้ ได้ซื้อบ้านใหม่ในรัฐแคลิฟอร์เนียมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท!!
ตามรายงานบอกว่ารั้วรอบขอบชิดของบ้านนั้นถูกออกแบบในสไตล์สเปน มีห้องครัวพร้อมเครื่องครัวระดับท็อปคลาส มีห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเตาผิง มีอ่างน้ำจากุซซี่ และอีกมากมาย ลองตามไปส่องเลยจ้า

ส่วนหนึ่งที่เธอสามารถซื้อบ้านราคาขนาดนี้ได้ก็เพราะว่าพื้นฐานทางบ้านนั้นทำงานเกี่ยวกับวงการแพทย์อยู่แล้ว และตัวเธอเองก็ได้รับค่าเหนื่อยจากหนังแต่ละเรื่องไม่น้อยเลยทีเดียว
เช่นหนังเรื่อง Hugo เมื่อปี 2011 เธอได้รับค่าตัวในการแสดงไป 7.9 ล้านบาท หรือ The Equalizer เมื่อปี 2014 เธอก็รับทรัพย์ไปเนาะๆ 17.6 ล้านบาท

ห้องนั่งเล่นกลางบ้าน

.

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่นอีก

ห้องอาหาร

.

.

ห้องอาบน้ำ

ห้องนอน

.

มีโต๊ะสนุ๊กด้วย

.

สระว่ายน้ำนอกบ้าน

.

.

.

มุมนั่งเล่นกลางแจ้ง

ฟิตเนสส่วนตัว

วิวอลังการมาก

สนใจรับคนสวนเพิ่มไหมจ๊ะหนูโคลอี้

ที่มา celebuzz

Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.