สำหรับคนที่รักการเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจนั้นก็คงต้องหาอุปกรณ์เพื่อช่วยในการเซลฟี่ จากเดิมที่เราใช้มือในการกดปุ่มชัตเตอร์ จนกระทั่งมีไม้เซลฟี่ที่ช่วยให้ยืดออกไปได้ไกล แต่ทั้งหมดนั้นต้องใช้มือในการถือ จนบางทีมือเราก็ไม่ได้ว่างขนาดนั้น

แต่วันนี้ #เหมียวสามสี จะพามารู้จักกับ SOSPENDO สิ่งประดิษฐ์ที่จะช่วยให้คุณเซลฟี่ได้อย่างสบาย เพราะไม่ต้องใช้มือถืออีกต่อไป ทำให้เวลาจะทำอะไรก็สะดวกไปหมด

 

Would-You-Try-This-New-Hands-Free-Selfie-Stick-

 

ผู้ผลิตก็คือ Imagination Farm USA ซึ่งเจ้าสิ่งประดิษฐ์นี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพและทำอย่างอื่นไปด้วย ยิ่งปัจจุบันก็นิยม Live กันมาก ซึ่งอันนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี

14

 

นอกจากนี้มันยังมีประโยชน์ในอีกหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่ไปออกกำลังกาย ทำอาหาร ทำงานบ้าน ก็สามารถดูอะไรในแท็บเล็ตไปด้วยได้ หรือแม้กระทั่งนอนดูหนังชิวๆ ก็ดีงามไปอีกกกก

โปรเจกต์นี้กำลังระดมทุนในเว็บไซต์ Kickstarter ซึ่งตอนนี้ยอดก็ถึงเป้าเรียบร้อยแล้วกว่า 1.5 ล้านบาท (น่าสนับสนุนเป็นอย่างยิ่ง)

 

10

.

11

.

5

.

6

ที่มา sobadsogood

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน