เอาเป็นว่าอย่ามอง #จ่าสิบเหมียว ว่าหื่น หรือแตกตื่นเรื่องเพศกันเลยนะจ๊ะ เอาเป็นว่าดูเป็นวิทยาทานเป็นประสบการณ์ดีๆ ดีกว่า จะว่าไปแล้วนี่ความรู้ทั้งนั้นเลยนะเนี่ยเอามาให้ดูกัน!!!

เพราะไม่ว่าจะเป็นคนที่ไหน ทั่วโลกนี้ก็มีลักษณะของ ‘หัวนม’ กันอยู่ 8 ประเภทเท่านั้นเอง ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไปดูทั้ง 8 ประเภทกันล่ะ ลองดูแล้ววิเคราะห์เบาๆ น้าาา ว่าของเราอยู่ในประเภทไหน หรือเราเคยเจอแบบใดมาแล้วบ้าง…อุ่ยยยย

 

1. หัวนมยาวยื่น

1

มีความเชื่อกันมาอย่างนมนานว่าหัวนมชนิดนี้เกิดขึ้นได้เพราะให้นมมาเยอะ…ซึ่งไม่ใช่นะจ๊ะ เป็นลักษณะหนึ่งของหัวนมธรรมดาๆ นี่แหละแหม่

 

2. ลักษณะแบนราบ…ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันก็จะไม่นูนขึ้นมา อาจจะมีตะปุ่มๆ เล็กน้อย

2

 

3. หัวนมแบบพองๆ สังเกตได้จากส่วนฐานของหัวนมและหัวนมนั้นจะค่อนข้างพอและยื่นออกมา

3

 

4. สไตล์ตะปุ่มตะป่ำ เหมือนว่ามีปุ่มๆ รอบๆ บริเวณหัวนม อย่าตกใจไป เค้าเรียกว่าปุ่ม Montgomery ซึ่งทำหน้าที่สร้างไขมันมาเคลือบผิวหนังบริเวณนั้น อย่าไปบีบล่ะประเด็นน่ะ

4

 

5. หัวนมมีขน!!!? วัดกันที่ประสบการณ์แล้วล่ะตอนนี้ เอาจริงๆ แล้วก็คือทุกคนมีขนบริเวณนั้นกันหมด แต่จะมีบางคนที่ขึ้นเด่นชัดกว่าคนอื่น จะทิ้งไว้หรือถอนออกก็ทำได้ตามสบายเลยจ้า

5

 

6. หัวนมแบบมุดเข้าไปข้างใน

6

แทนที่จะนูนออกมาแต่มันดันมุดเข้าไป เอาล่ะถึงจะดูแปลก แต่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน อย่าตื่นตกใจกันนะจ๊ะ…

 

7. หัวนมมุดเข้าไปข้างนึง นูดออกมาข้างนึง… กรณีนี้ก็ปกตินะจ๊ะ แค่สองข้างไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง แหม่

7

 

8. หัวนมเพิ่ม!!!!!!?

8

เอาจริงๆ เรื่องนี้สามารถเกิดขึ้นได้นะจ๊ะ แต่ยิ่งหัวนมเยอะยิ่งตื่นเต้นไม่ใช่เหรอ?? ฮ่าๆๆ (เอาหน่าาา กรณีนี้ก็ไม่มีอันตรายหรอกน้าา ^^)

 

เอาล่ะ ทีนี้มาสำรวจของเพื่อนๆ กันดูซิว่าเป็นแบบไหนกันบ้างงง อิอิ

Emo new (10)

 

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์