ในช่วงนี้อาจจะมีชาวเน็ตหลายๆ คนได้เห็นคลิปวิดีโอการแสดงอิทธิฤทธิ์ของพระวัดดังรูปหนึ่ง ที่นำเอาเครื่องรางของขลังมาวางไว้บนมือและจุดไฟแช็คลนเพื่อให้เห็นว่าเครื่องรางที่ว่านี้มีพลังทำให้มือของตนเองไม่เป็นอะไร

 

แต่แน่นอนว่าเมื่อมีเรื่องเหนือธรรมชาติออกมาแบบนี้ อ. เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ ก็ต้องออกมาพิสูจน์กันหน่อยว่ามันจริงอย่างที่มีการอวดอ้างหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอการจุดไฟแช็คลนมือแบบที่พระวัดดังได้ทำ แต่แทนที่จะถือเครื่องรางกลับถือช้อนธรรมดาๆ เพื่อให้เห็นว่าทริคที่พระวัดดังทำนั้นไม่เป็นความจริง

 

0

 

พร้อมกันนี้อ.เจษฎา ยังบอกด้วยว่า “ใครที่อินบ็อกซ์มาถามว่า มีคลิปพระอาจารย์วัดดังถือเครื่องลางแล้วไฟแช็กลนมือ ทำไมไม่เป็นไร … ผมก็เคยทำโชว์หลายทีเวลาไปบรรยายตามโรงเรียน … ลองดูคลิปนี้แทนละกันครับ ใครๆก็ทำได้ ถ้าไม่เผลอแช่ไฟไว้นานหน่อย”

 

4

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่ด้านล่างเลย

ใครที่อินบ็อกซ์มาถามว่า มีคลิปพระอาจารย์วัดดังถือเครื่องลางแล้วไฟแช็กลนมือ ทำไมไม่เป็นไร … ผมก็เคยทำโชว์หลายทีเวลาไปบรรยายตามโรงเรียน … ลองดูคลิปนี้แทนละกันครับ ใครๆก็ทำได้ ถ้าไม่เผลอแช่ไฟไว้นานหน่อย

Posted by Jessada Denduangboripant on 28 กุมภาพันธ์ 2016

 

สรุปว่าไม่มีเรื่องเหนือธรรมชาตินะจ๊ะ เพื่อนๆ ลองเอาไปทำเล่นดูได้

emo13

ที่มา Jessada Denduangboripant

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด