เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ช่วงเวลาประมาณ 13.30 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวเกี่ยวกับการจากไปของมือกีต้าร์ระดับตำนานอย่างน้าน้อย เจริญชัย สมผลึก วัย 54 ปี หนึ่งในสมาชิกวงมาลีฮวนน่า ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

 

1

 

ตามรายงานบอกว่าเจริญชัยได้มีอาการหัววายเฉียบพลัน ขณะพักผ่อนอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร ก่อนที่จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในงานเทิดพระเกียรติเสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และงานรวมใจชาวชุมพรที่บริเวณโครงการแก้มลิงหนองใหญ่ในคืนนี้

 

2

 

เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านนายคฑาวุธ ทองไทย หรือ ไข่ มาลีฮวนน่า เจ้าตัวเล่าว่าเมื่อช่วงเช้าวันนี้ตนเองกำลังจะชวนนายเจริญชัยออกไปทานอาหารข้างนอก แต่ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ ตนเองจึงเปิดเข้าไปและพบว่านายเจริญชัยนอนหมดสติอยู่กับพื้น จากนั้นจึงรีบนำตัวนายเจริญชัยส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์กลับระบุว่านายเจริญชัยได้เสียชีวิตลงแล้ว

 

หลังจากที่เรื่องราวของน้าน้อยถูกเผยแพร่ออกไปในเฟซบุ๊ก สมาชิกในโลกออนไลน์ก็ต่างพากันเข้ามาโพสต์ข้อความไว้อาลัยให้แก่ศิลปินผู้ล่วงลับ พร้อมบอกว่าจะจดจำเสียงเพลงและผลงานตลอดไป

 

3

 

4

 

แอดเหมียวขอแสดงความเสียใจแก่การจากไปของศิลปินระดับตำนาน

พวกเราจะจดจำผลงานของน้าน้อยตลอดไป

ที่มา วงมาลีฮวนน่า

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด