เป็นคลิปที่ผู้ใช้รถใช้ถนนกำลังให้ความสนใจอย่ในขณะนี้เลย สำหรับคลิปที่ถูกถ่ายได้ ณ ห้าแยกวัชรพล ที่มีการจราจรติดขัด จนผู้ใช้รถใช้ถนนต้องเปิดเลนใหม่ที่ล้ำเข้าไปอีกเลน ทำให้การจราจรอีกฝั่งติดขัดเช่นกัน และอาจเกิดอุบัติเหตุได้ด้วย

 

1

 

พร้อมกันนี้ยังมีข้อความว่า “ทำผิดกฎหมายจนเคยชิน ห้าแยกวัชรพลเปิดเลนพิเศษกันจนซึมลึกเข้าไปในสันดาน บางครั้งเราไม่หลบกลายเป็นเราผิด จนท.ครับ เอาจริงเอาจังเสียทีครับ นี่คือต้นตอของปัญหาจราจรที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เพราะความมักง่ายและความเห็นแก่ตัว”

 

2

 

คลิปได้ที่ด้านล่างเลย

ทำผิดกฎหมายจนเคยชิน

Cr : Pakpoom Plin Wannaseang
ห้าแยกวัชรพล เปิดเลนพิเศษกันจนซึมลึกเข้าไปในสันดาน

บางครั้งเราไม่หลบกลายเป็นเราผิด จนท.คร้าบ เอาจริงเอาจังเสียทีครับ

นี่คือต้นตอของปัญหาจราจรที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เพราะความมักง่าย

และความเห็นแก่ตัว

Posted by Motor Thailand on 10 ธันวาคม 2015

 

หลังจากที่คลิปถูกแชร์ออกไป ทำชาวเน็ตพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นพฤติกรรมที่มักง่ายและไม่เป็นระเบียบ ส่งผลให้รถติดหนักกว่าเดิม

 

ในขณะที่คุณ Puparn Kongsaby  กล่าวว่า พฤติกรรมการขับรถแบบนี้มีให้เห็นมานานแล้ว เพราะบริเวณแยกนั้นเป็นแยกที่มีรถติดหนักโดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน จึงมีการเปิดเลนใหม่กันเอง วอนเจ้าหน้าที่เข้ามาดูแลความเรียบร้อยด้วย

 

3

 

หากแฟนๆ เหมียวท่านไหนทำหน้าที่เป็นตำรวจจราจร

ก็ขอฝากเอาเรื่องนี้ไปพิจารณากันด้วยนะจ๊ะ

emo13

ที่มา Motor Thailand

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด