ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสของรายการ The Face Thailand 2 นั้นกำลังเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว เพราะเป็นการนำเอาสาวสวยมาแข่งขันกันเพื่อหาสุดยอดนางแบบเพียงหนึ่งเดียว และด้วยกติกาอันเข้มข้น และเมนเทอร์สุดสตรอง ทำให้แฟนๆ ติดตามรายการนี้กันอย่างงอมแงม

 

000

 

และด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไปของแต่ละคน ทำให้สาวๆ แต่ละคนเริ่มที่จะมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก อย่างเช่นสาวกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่การแข่งขันในสัปดาห์แรกๆ นั้นดูไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่

 

1

 

และหลังจากผ่านการทดสอบและการแข่งขันมาหลายสัปดาห์ ทำให้เธอเริ่มจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ และคิดว่าเธออาจเป็นตัวเต็งที่สามารถคว้าตำแหน่งผู้ชนะในซีซั่นนี้ก็เป็นได้

 

2

 

ก่อนหน้าที่กวางจะมาประกวด The Face นั้น เธอเคยผ่านเวทีประกวดมาแล้วมากมาย อย่างเช่นเวที Thai Supermodel Contest 2012 ซึ่งเธอก็สามารถผ่านเข้าไปยังรอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ และยังได้รางวัล Photogenic Model 2012 ติดตัวมาอีกด้วย อยากรู้ว่าเธอแซ่บขนาดไหน ลองไปชมภาพของเธอกันเลย

 

00

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

12

 

หากใครชื่นชอบในความสวยเซ็กซี่ของน้องกวางล่ะก็ สามารถไปติดตามเธอได้ที่ IG @gwangoamsinn เลยนะจ๊ะ

ที่มา gwangoamsinn

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด