หลังจากกลายเป็นกระทู้ดังให้โลกออนไลน์ได้หยิบมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วงเมื่อช่วงวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับกรณีของชายหนุ่มที่พยายามพกกล้องและออกเดินทางไปเที่ยวยังภูทับเบิกแบบไม่พกเงิน ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาขอโทษสังคมแล้ว

 

โดยเมื่อช่วงวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ชายหนุ่มในกระทู้ดังกล่าวได้โพสต์ข้อความขอโทษสังคมผ่านหน้าเฟซบุ๊คของตนเอง โดยอ้างว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้น เป็นความผิดของตนเองและไม่คิดว่าการกระทำดังกล่าวจะส่งผลกระทบขนาดนี้

1

 

ข้อความทั้งหมดมีอยู่ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอโทษทุกคนจริง ๆ กับการกระทำของผม ผมไม่มีเจตนาเบียดเบียน ต้มตุ๋น หรือหลอกลวงใครทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ผมผิดเองที่ไม่คิดให้รอบคอบก่อน ที่จะตัดสินใจทำ

 

“ไม่ได้คิดว่ามันจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบขนาดนี้ ผมขอยอมรับผิดทั้งหมด และผมตั้งใจจะตอบแทนพี่ ๆ ทุกคนในคลิปที่ได้ให้ความช่วยเหลือผม ขอบคุณและกราบขอโทษทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ”

2

 

หากอยากจะท่องเที่ยวแบบโลว์คอสอีก แอดเหมียวแนะนำว่ายังมีวิธีอื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยประหยัดเงินของเราได้อีกเพียบเลยนะ ยังไงลองหาวิธีใหม่ๆดูก็แล้วกันนะจ๊ะ

emo6

ที่มา kapook

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด