ถ้าหากจะถามหาความหรูหราของห้องโดยสารล่ะก็ รถกระบะอาจจะไม่ใช่คำตอบที่คุณต้องการ

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามสำหรับบางคน หากจะให้ทิ้งความเท่ของรูปทรงหันไปมองรถแบบอื่นแทนล่ะก็ มันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบากไม่น้อย

และด้วยเหตุนี้เองบริษัท Carlex Design จึงตอบสนองความต้องการที่ว่านี้ ด้วยการเผยโฉมชุดตกแต่งที่จะเปลี่ยนให้ห้องโดยสารของรถกระบะอย่าง Mercedes-Benz X-Class ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น!!

 

 

ชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่เพื่อนๆ เห็นอยู่นี้คือชุดที่วางจำหน่ายในชื่อ Mercedes X-Class EXY YACHTING Styling Package อุปกรณ์ตกแต่งรุ่นลิมิเต็ดจาก Carlex Design

ซึ่งถ้าหากว่าเพื่อนๆ ไม่ลืมอ่านพาดหัวก่อนกดเข้ามา ก็คงจะทราบว่าเรื่องราวที่เรานำมาฝากครั้งนี้ จะพูดถึงตัวห้องโดยสารเป็นหลัก ดังนั้น #เหมียวเวจจี้ จะขอข้ามงานออกแบบด้านนอกไปเลยก็แล้วกัน ฮ่า!!

 

แต่เดี๋ยวบางคนจะน้อยใจ เอาเป็นว่าให้ดูสักนิดก็ได้เอ๊าะ…

 

ชุดตกแต่งพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mercedes-Maybach S 650 โดยทางทีมออกแบบได้ถ่ายทอดความแพงของเจ้าซีดานสุดหรูนี้ลงไปในห้องโดยสารของรถกระบะอย่าง X-Class

 

 

ห้องโดยสารมาในโทนสีน้ำตาล-ขาว ถูกตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงไม่ว่าจะเป็น หนัง Nappa porzellan ผ้า Alcantara และไม้จริง

 

พวงมาลัยทำใหม่ โดยใช้วัสดุเป็นไม้ และหุ้มผ้า Alcantara

.

 

ไม่ใช่แค่พวงมาลัยเท่านั้น หลังคาก็หุ้มด้วยผ้า Alcantara ด้วยนะเออ

.

.

.

 

ดูๆ ไปชักไม่แน่ใจซะแล้วนะเนี่ย ว่านี่รถกระบะจริงๆ หรือ??

.

 

Mercedes X-Class EXY YACHTING Styling Package จำหน่ายพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกอีกกว่า 17 รายการ พร้อมการปรับแต่งช่วงล่างอีกนิดหน่อย

โดยราคาจำหน่ายรวมการประกอบจากโรงงานที่ประเทศโปแลนด์อยู่ที่ 66,000 ปอนด์ หรือประมาณ 2,300,000 บาทด้วยกัน (ราคาไม่รวมค่าภาษี)

 

.

 

ถ้า #เหมียวเวจจี้ ซื้อรถคันนี้ไปล่ะก็ บอกเลยใครเหยียบโคลนขึ้นรถมีโกรธอ่ะ

 

ที่มา carlexdesignlimited, carscoops

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...